Interests

Khóa học nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu:

  • Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar.
  • Vai trò của người bartender, tác phong của người bartender.
  • Phân biệt thức uống không cồn và có cồn.
  • Cách phục vụ bia, nắm rõ
Read more
Benefits from the course
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.
  • Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.
  • Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.
  • Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
  • Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn.
About Teacher
  • Th.S-image

    Th.S Nguyễn Tấn Trung

    3.4

    11

    2

    • Thạc sĩ kinh tế.
    • Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM.
    • Giảng viên Marketing tại trường Trung Cấp Nghề Quang Trung.
    • Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Việt Úc.
    • Giảng viên Showmanship tại trường Trung Cấp Khôi Việt.
    • Giảng viên trường Đại Học Văn Hiến.
    • Chuyên gia tư vấn set up quán cà phê, beer club, nhà hàng, bar club.
    • Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt.
    • Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới.
    • Tổng quản lý Phi Ưng Club hiện nay.
    • 15 năm kinh nghiệm trong pha chế các loại thức uống.
    • Trưởng khoa quản lý nhà hàng khách sạn, tại Viện Nghiên Cứu Giáo Dục Và Quản Trị Kinh Doanh.
    Học bí quyết trở thành bartender chuyên nghiệp (phần 2) online | Edumall Việt Nam

    399,000 đ

    699,000 đ

    Add to wishlist
    Share

    399,000 đ

    699,000 đ