Interests
  • Thời lượng khóa học 15 buổi
  • Nội dung cụ thể: Thịt ba chỉ rang cháy cạnh, Sườn rang me, Sườn nướng, Thịt kho nước dừa, Thịt quay ngũ vị, Gà rang gừng, Gà quay mật ong, Gà nấu cà ri, Gà xào hành nấm, Bò sốt tiêu đen, Bò cuộn nấm kim châm, Bò bít tế
Read more
Benefits from the course
  • Với những kiến thức mà các bạn được học, cụ thể là những món ăn mới, các bạn sẽ có được những bữa ăn thực sự ấn tượng để có thể đem đến những phút giây hạnh phúc bên người thân của mình.
  • Không những có hiệu quả tại thời điểm các bạn học, mà về tương lai, các bạn có thể truyền dạy lại cho con em mình để thế hệ sau cũng có được những kiến thức vững chắc về ẩm thực trong cuộc sống sau này của họ.
About Teacher
  • Trương-image

    Trương Công Lệ

    2

    1

    4

    • Trưởng thành từ câu lạc bộ đầu bếp Quốc Tế Hà Nội- là liên doanh đầu tiên của Việt Nam với Hongkong.
    • 1992 bếp trưởng nhà hàng Hot Rock Cà phê tại Giảng Võ.
    • 1993 bếp trưởng nhà hàng cơm văn phòng phong cách mới tại phố Huế.
    • 1994 là bếp phó khách sạn Desyloia tại 17 Trần Hưng Đạo.
    • 1995 được Singapore mời về làm bếp trưởng khách sạn Heritage 4 sao ở Hạ long, trở thành bếp trưởng trẻ nhất Việt Nam khi mới 22 tuổi.
    • 1996 được gửi đi tu nghiệp ở Singapore.
    • 1997 được Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch đặc cách đưa về làm đầu bếp riêng của Đại sứ. Tại đây anh đã trải qua 3 đời Đại Sứ Đan Mạch trong vòng 14 năm.
    • Cũng trong thời kỳ này, anh được rất nhiều đài báo biết đến và mời làm cộng tác như VTV2, VTV3, VTC 14, VTC 10....
    • Ngoài ra anh còn làm giám khảo cho 3 mùa thi Master Chef vòng loại khu vực phía Bắc.
    • Là người sáng lập ra trung tâm dạy nấu ăn Quả táo vàng từ 2003. Đến năm 2010 anh đứng ra thành lập trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai đến tận bây giờ.
    Học bí quyết nấu ăn cho nàng dâu đảm đang online | Edumall Việt Nam

    599,000 đ

    Add to wishlist
    Share

    599,000 đ