Logo
Danh mục

Yoga mạnh mẽ và hoàn hảo cho nam giới

38 động tác giúp cải thiện chức năng sinh lý

Vinhtd01
September152016946am alex vinh thumb

Giảng viên

Tạ Doãn Vinh - Alex Vinh

Xem hồ sơ

Alex Vinh, một giảng viên Yoga cấp cao, đầy nhiệt huyết tại tổ hợp đào tạo Hoctrilieu.com, phụ trách bộ môn phong cách giảng dạy và kỹ thuật Yoga.

Alex Vinh cũng là đồng sáng lập trang toiyeuyoga.com - một trang web cộng đồng những người đam mê yoga.

Là người ham học hỏi, và thực hành lâu năm các bộ môn Thái Cực Quyền, Khí Công, Yoga và Thiền, Alex mê nghiên cứu những thứ thuộc về văn hóa phương Đông và phong cách giảng dạy của Phương Tây.

Với thế mạnh về giảng chi tiết và kỹ càng bộ môn Kỹ thuật và phong cách giảng dạy trong khóa đào tạo HLV Yoga trị liệu tự nhiên tại Mint Centre, và các lớp cộng đồng Yoga, Alex Vinh luôn lồng ghép kiến thức hợp lý, chuyển tải đơn giản và gọn ghẽ cho các học viên.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Khóa học được tổng hợp thành trọn bộ 36 động tác nhấn mạnh đến cải thiện đời sống tình dục. Giúp cho người khỏe đang có một đời sống tình dục tương đối tốt, trở nên mỹ mãn hơn. Người đang trên đà đi xuống, hãm phanh lại và từ từ đi lên một cuộc sống tình dục thăng tiến, dần lấy lại những gì sắp tuột khỏi tầm tay. Cho người yếu sinh lý lấy lại tự tin, vóc dáng, cân bằng tinh thần trí não và cơ thể để tình dục không còn là vấn đề đáng lo.

30 bài học với thời lượng trung bình từ 5-7 phút, tương đương với 30 bài tập được biên soạn theo cấp độ từ dễ dến khó, từ căn bản đi lên. 
Phương pháp hướng dẫn hiện đại, súc tích, đơn giản, dễ hiểu, đi vào ngay thực hành, giúp người tập hướng chú ý vào các tư thế, từ đó lĩnh hội kiến thức yoga, triết lý yoga một cách nhẹ nhàng, và tự nhiên.
Chuỗi bài tập mạnh mẽ và sáng tạo, sức khỏe được tăng cường rõ rệt, các chuỗi tư thế chuyển tiếp một cách uyển chuyển đầy sáng tạo đẹp mắt giúp người học hứng thú, phiêu hơn, cảm giác dễ chịu khi tập cùng.
Các chuỗi bài tập được biên soạn chủ đích giúp người tập sẵn sàng tập ngay, bất kể đâu thuận tiện. Học viên thấy thuận lợi, tập luyện đều đặn, dễ đạt hiệu quả tập luyện, chuyển biến về sức khỏe, tinh thần sớm, ngày càng thêm hiểu và thêm yêu yoga.

Yêu cầu của khóa học

  • - Có kết nối internet ổn định trong quá trình học
  • - Trang phục thoải mái cũng như không gian đủ rộng để trải thảm tập
  • - Có thể dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để luyện tập hiệu quả

Lợi ích từ khóa học

  • - Khóa học giúp người tập xây đắp sức bền, sức mạnh , sự linh hoạt của cơ khớp trên khắp cơ thể, từ lưng, bụng, đến mắt cá. Nó giúp cải thiện sự tự tin, tự nhận thức, và sự nhạy bén tinh tế.
  • - Tập luyện đúng cách giúp giảm đau lưng, ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn, sức làm việc gia tăng, làm việc ít mệt mỏi hơn, tinh táo hơn, bình tĩnh giải quyết công việc.
  • - Tập luyện thường xuyên các tư thế: gập người xoạc rộng (wide legged foldforward), hồ lộn ngược (Viparita Karani), em bé, cây cầu, cái cày, đại bàng, nữ thần, V ngược.... giúp tăng cường cải thiện đời sống tình dục.

Đối tượng mục tiêu

  • - Thanh niên và Trung niên độ tuổi từ 18-55.
  • - Các bạn trẻ trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác giới với một cơ thể khỏe mạnh.
  • - Các bạn mong muốn có một đời sống tình dục viên mãn đến cuối đời.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

2 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm