Trang chủ Thể thao - sức khỏe Yoga dưỡng sinh tại nhà
Yoga dưỡng sinh tại nhà
Special Price 209.000 ₫ Regular Price 399.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Khóa học dành cho người trung niên trên 30 tuổi, người làm việc tại văn phòng, người bị những vấn đề về sức khỏe,mất ngủ, bệnh mãn tính, bệnh cột sống, người không có điều kiện đến các phòng tập trực tiếp. người khỏe mạnh cũng hoàn toàn có khả năng học khóa học này nhằm nâng cao sức khỏe
Những người không có khả năng vận động, hoặc giới hạn vận động quá thấp,người bị bệnh mới mổ xong, người có những bệnh do khuyến cáo của bác sĩ về vận động không nên tập khóa học này.
Mô tả tổng quát

-Khóa học giúp người học nắm được những động tác, kỹ thuật trị liệu các bệnh về đốt sống cổ, đốt sống lưng, thoái hóa cột sống,thoát vị đĩa đệm, lún cột sống, đau cơ, co thắt cơ vùng vai gáy cổ, lưng.

- Khóa học này được thiết kế để những người mong muốn có một sức khỏe tự nhiên, tự hồi phục được tinh thần và sức khỏe của mình. đặc biệt khóa học được thiết kế theo thời gian thực, học viên mỗi ngày chỉ cần tập một phần của khóa học là đã đủ theo tiêu chuẩn. có 3 phần khác nhau giúp học viên linh động thay đổi bài tập của mình nhằm chánh nhàm chán. Mỗi phần kéo dài khoảng 1h có đủ các bước của một buổi tập yoga . Từ Khởi Động- Tập động tác-Xoa bóp và Thư Giãn .
-Học viên có thể tự tập tại nhà dưới sự hướng dẫn của giảng viên qua video.

- Được xây dựng trên học thuyết dưỡng sinh phương đông, khóa học chắt lọc nhưng tinh hoa của yoga kết hợp với học thuyết âm dương, với 50 bài tập, hơn 150 động tác yoga, đa dạng, sinh động, giúp người học có được một giáo trình tổng quan, đa dạng về các tư thế yoga, mỗi bài tập được tác chọn lọc sao cho phù hợp với những người học ở nhà. hoàn toàn các bạn co thể làm chủ được thời gian, kỹ năng được truyền đạt trong khóa học.
-Khóa học này điều trị hiệu quả những bệnh về cột sống, bệnh thoái hóa xương khớp, bệnh về hô hấp, thở nông. bệnh huyết áp cao hay huyêt áp thấp vì khóa học sẽ giúp ổn định huyết áp của người tập. bệnh về nội tiết tố, những bài tập trong khóa học sẽ giúp học viên cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. bệnh suy nhược thần kinh, mất ngủ .Chương trình trong khóa học được chuyển thể từ đề tài của trung tâm nghiên cứu văn hóa phương đông, được hội động khoa học nghiệm thu và đánh giá là có lợi cho sức khỏe thể chất và tâm lý. những người bệnh tham gia vào đề tài đã có những chuyển biến tích cực sau khi tham gia khóa học.

- "Khóa học này được tôi hướng dẫn từ những trải nghiệm thực tế cá nhân, từ nhỏ tôi đã từng bị liệt, toàn bộ cột sống của tôi đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng và tôi đã rèn luyện để có sự khỏe mạnh, linh hoạt như ngày hôm nay, tôi cũng hướng dẫn cho hàng ngàn người thành công trong việc phục hồi lại sưc khỏe của mình.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Bạn không cần trang bị nhiều kiến thức để học khóa học này. chỉ đơn giản bạn làm theo những hướng dẫn của chúng tôi
Mọi người đều có khả năng tham gia khóa học, trừ những người có vấn đề về giới hạn vận động, những người trống chỉ định của bác sĩ như mới mổ xong, hoặc cột sống bị bệnh nghiêm trọng thì vui lòng tìm học khóa yoga trị liệu cột sống của tôi.
Bạn cần một thảm tập yoga. một không gian yên tĩnh, thoán khí, một phương tiện như máy tính hay điện thoại hoặc màn hình ti vi, có đường truyền internet đủ lớn để khóa học của bạn không bị gián đoạn.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan