Trang chủ Hôn nhân - gia đình Xử trí thế nào khi bạn đờ...
Xử trí thế nào khi bạn đời ngoại tình?
799.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập DEAL100 giảm ngay 100K cho khóa học từ 299K
Nhập DEAL200 giảm ngay 200K cho khóa học từ 599K
Tặng ngay voucher VNTRIP 10% khi mua khóa học bất kì
Giảm thêm 10% khi thanh toán online
Hoàn tiền 100% trong 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Những ai đã lập gia đình đang gặp vấn đề trong hôn nhân
Những người quan tâm đến các vấn đề trong hôn nhân
Mô tả tổng quát

Xã hội càng phát triển thì con người càng dễ dàng thiết lập các mối quan hệ, từ các mối quan hệ muôn thuở như bạn bè, đồng nghiệp đến những mối quan hệ kiểu hội nhóm như lớp học nọ, CLB kia và thậm chí là kiểu quan hệ ngẫu nhiên trên các mạng xã hội như facebook, instargam hay zalo… Đây được coi là “mồi lửa” giúp ngoại tình trở nên bùng cháy mạnh mẽ bất cứ lúc nào không hay.
Ngoại tình có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân:
– Do cuộc sống hôn nhân chán nản và cuộc sống gia đình tan vỡ
– Do luôn bị hấp dẫn bởi sự mới mẻ
– Do lòng ích kỉ muốn trả thù vì bạn đời từng gây tổn thương
– Một trong hai người cảm thấy xa nhau

Có lẽ, một nguyên chính mang tính chất “thời đại” là do “thế giới ngày càng thu hẹp lại” (Cần phải hiểu thế giới hẹp lại ở đây không phải là nghĩa đen mà do sự bùng nổ của công nghệ như facebook, zalo, các group hội nhóm…) đã gắn kết chúng ta gần nhau và đó cũng là nhân tố khiến ngoại tình trở nên phổ biến hơn.
Khóa học “Xử trí thế nào khi bạn đời ngoại tình?” của chuyên gia tư vấn tâm lý Hoàng Nhân với 10 chuyên đề, được thiết kế phù hợp, dễ theo dõi giúp bạn dễ dàng xử trí vấn đề một cách đúng mực mà hiệu quả không ngờ khi bạn đời ngoại tình.
II. Lợi ích của khóa học:
Khóa học “Xử trí thế nào khi bạn đời ngoại tình?” giống như “kim chỉ nam” giúp bạn nhận thức được bản chất của vấn đề để chuyển “dữ” thành “lành”. Nội dung khóa học sẽ giúp bạn chạm tới 3 tầng nhận thức:
– Tầng thứ nhất – TÂM TRÍ: Tác động để bạn hiểu Ngoại tình là gì và từ đó bạn ra quyết định trên cơ sở cân nhắc phương pháp tối ưu hóa giải ngoại tình.
– Tầng thứ 2 – TÂM THỨC: Tác động để bạn cảm nhận và phát triển trực giác. Từ đó tâm thức bạn “link – liên kết” với tâm trí bạn, giúp bạn có thể ra các quyết định rất nhanh, hài hòa nhất trong hoàn cảnh cụ thể mà không phải suy tính và lắng nghe quá nhiêu các ý kiến bên ngoài.
– Tầng thứ 3 – TÂM: Trong quá trình bạn học và tương tác, chuyên gia nói rất nhiều mà thật ra không nói. Chuyên gia hướng tới việc đánh thức một hệ điều hành đặc biệt trong cơ thể năng lượng của bạn đó là Tâm. Sẽ có những bạn nhận ra mình thay đổi rõ rệt mà không hiểu tại sao.
Một vị Thần lớn trong sâu thẳm con người bạn sẽ “link” với tâm thức và tâm trí của bạn để giúp bạn vượt qua khó khăn mà bạn gặp phải.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính/điện thoại có kết nối internet ổn định
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan