Trang chủ Phát triển cá nhân X-Hunter 4.0 - Hướng dẫn ...
X-Hunter 4.0 - Hướng dẫn thực hành nghiệp vụ tuyển dụng
Special Price 299.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Các bạn đang học chuyên ngành quản trị nhân lực, muốn có kiến thức và phương pháp thực tế hơn với ngành tuyển dụng. Có tới 80% các bạn sinh viên chuyên ngành bắt đầu nghề nhân sự với mảng tuyển dụng.
Các bạn đang học những ngành nghề khác mà hứng thú với nghề nhân sự và đang muốn chuyển ngành, chuyển nghề (đối tượng này chiếm 70% học viên của X-Hunter).
Các anh chị đã đi làm nhân sự/tuyển dụng rồi muốn hệ thống lại kiến thức một cách bài bản trong mảng tuyển dụng.
Mô tả tổng quát

Khoá học được thiết kế và đi vào giảng dạy thực tế từ cuối năm 2014 đến giờ đã được gần 3 năm. Ý tưởng khoá học xuất phát từ việc Giảng viên quan sát thấy khoảng cách giữa kiến thức học trong trường đại học và kỹ năng thực tế khi đi làm của các bạn sinh viên rất yếu, nên mong muốn khoá học này sẽ kéo gần khoảng cách đó để những người yêu thích ngành nhân sự có thể bước vào nghề một cách dễ dàng hơn.

Đây có thể nói là một bước đệm vững chắc để các bạn học viên yêu thích nghề tuyển dụng nói riêng và ngành nhân sự nói chung có thể đi vào nghề. Sau khoá học, các bạn có thể tự tin ứng tuyển các vị trí thực tập sinh về tuyển dụng, thực tập sinh nhân sự một cách dễ dàng. Sau khi kinh nghiệm đủ cứng cáp là có thể bước vào nghề với mức thu nhập khá.

Khoá học cũng dành cho rất nhiều bạn sinh viên đang học một ngành không phải nhân sự mà có hứng thú với nhân sự. Những bạn chuyển ngành, thậm chí những người đã và đang đi làm nghề khác muốn chuyển sang nhân sự đều có thể tham gia khoá học này để làm nền tảng.

Đây là tâm huyết của giảng viên trong nhiều năm liền. Ban đầu khoá học chỉ dạy offline với 15 - 20 bạn/1 lớp. Trung bình 1 tháng khai giảng một khoá. Sau khoá học, các bạn học viên sẽ được giới thiệu đi thực tập để biến những kiến thức, phương pháp đã học thành kỹ năng thực tế. Thậm chí có những bạn được nhận đi làm luôn nhờ sự giới thiệu của giảng viên. Hiện tại khoá học đã tổ chức được 26 khoá offline với hơn 400 học viên. Có hơn một nửa đã và đang đi làm nhân sự, tuyển dụng tại các doanh nghiệp.

Với mong muốn rút ngắn thời gian học tập cũng như cung cấp được nhiều giá trị hơn với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt là các bạn ở TP HCM cũng như các tỉnh khác, dây là lần đầu tiên khoá học online được ra mắt.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Nếu có vấn đề gì chưa biết, các bạn có thể gửi mail về địa chỉ haisunsea.tuyendung@gmail.com hoặc inbox Facebook.com/haisunsea để được giải đáp.
Học xong mà các bạn chưa giải quyết được vấn đề trong định hướng nghề nghiệp của mình có thể gửi mail hoặc inbox để hẹn gặp chuyên gia tư vấn.
Lưu ý: có 3 cách học
Cách 1: Học bài bản Bắt đầu học từ bài Kỹ năng phân tích công việc đến hết, sau đó quay lại học về các công cụ như DISC, 12 cung hoàng đạo, 16 tố chất, sau đó mới xem các video clip demo nghiệp vụ.
Cách 2: Học thực hành trước, lý thuyết sau Bắt đầu xem các video demo nghiệp vụ trước để hình dung công việc rõ hơn, sau đó bắt đầu học từ lý thuyết Kỹ năng phân tích công việc đến hết, sau đó quay lại học các công cụ như DISC, 12 cung hoàng đạo, 16 tố chất.
Cách 3: Cái gì hay học trước Bắt đầu học theo cách giảng viên đã sắp xếp: học các công cụ phân tích tâm lý trước, sau đó học lý thuyết nền tảng và cuối cùng mới xem demo.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan