Trang chủ Thể thao - sức khỏe Ung thư và những điều cần...
Ung thư và những điều cần biết
Special Price 299.000 ₫ Regular Price 549.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Tất cả mọi người, mọi giới tính, mọi lứa tuổi
Mô tả tổng quát

Một trong những căn bệnh hiểm nghèo mà đến nay tuy sự tác động của y học đã có nhiều tiến bộ nhưng cũng chưa mang lại nhiều khả quan, đó là ung thư.

Theo thống kê của ngành Ung thư và Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có khoảng 150 ngàn ca mới mắc và trên 75 ngàn trường hợp tử vong do ung thư. Trong bản đồ ung thư thế giới, tỷ lệ mắc ung thư ở nam giới Việt Nam được xếp vào nhóm nước cao thứ 3, Tuy nhiên, tỷ lệ tử vong do ung thư ở Việt Nam lại nằm trong nhóm nước dẫn đầu thế giới. Tại các nước phát triển, trên 80% ca bệnh ung thư có thể chữa khỏi được. Tại Việt Nam tỉ lệ này thấp hơn bởi lẽ, có tới 70% bệnh nhân ung thư ở Việt Nam đi khám và phát hiện ở giai đoạn muộn.

Vì vậy, trang bị kiến thức cơ bản về ung thư để phòng tránh cũng như chữa trị khi mắc bệnh là điều rất cần thiết. Qua khóa học, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về ung thư, biết được các yếu tố gây bệnh, dấu hiệu nhận biết bệnh sớm để có thể phòng tránh kịp thời. Cùng với đó là các phương pháp điều trị bệnh và chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để có thể trở thành “người bệnh thông thái” nếu chẳng may mắc phải bệnh này. Khóa học cũng cung cấp các kiến thức về chăm sóc bệnh nhân ung thư cho người thân của những người không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này.

Không chỉ có kiến thức tổng quan, trong khóa học cũng liệt kê những dấu hiệu đặc thù, cách phòng tránh và điều trị của các loại ung thư phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Hy vọng đó sẽ là sự giúp ích lớn cho các bạn.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính có kết nối internet.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan