Trang chủ Thiết kế Ứng dụng Corel Draw trong...
Ứng dụng Corel Draw trong ngành thiết kế
Special Price 244.650 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập VN20 - Giảm 20K cho khóa học bất kì
Nhập GIAM100 - Giảm 100K cho khóa học từ 299K
Nhập GIAM300 - Giảm 300K cho khóa học từ 699K
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Học viên sau khi tham gia khóa học này có kiến thức về hình ảnh, các hình họa về ngành thiết kế đồ họa mà thế giới ngày càng phát triển hướng tới công nghệ đồ họa đa phương tiện Multimedia và công nghệ AI (Trí tuệ thông minh nhân tạo).
Về khóa học này, học viên cần nỗ lực rất nhiều để đạt các thành tựu trong công việc và ngành nghề sau này. Có thể nâng cao thêm với các khóa học sau này
Phù hợp với
Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể nhận làm các dự án thiết kế Freelance về đồ họa như nhãn mác, bao bì, ấn phẩm truyền thông, banner quảng cáo, facebook, bộ nhận diện thương hiệu, logo,...
Học viên có thể làm các chuyên đề để nhận các dự án làm agency về khởi nghiệp sáng tạo cho các thương hiệu.
Học viên có thể thiết kế được website, landingpage nhận được các dự án thiết kế freelancer về thiết kế web front-end sau khi học xong kỹ năng về thiết kế đồ họa để trở thành dân thiết kế chuyên nghiệp.
Sau khóa học học viên có thể tự tin xin việc với vị trí thiết kế đồ họa tại các đơn vị Quảng cáo, Agency, các Công ty thiết kế hay các Nhà xuất bản.
Mô tả tổng quát

- Học viên tham gia sẽ từng bước lĩnh hội được cái chính cái hay trong chương trình cần và đủ trong nghề nghiệp sau này.

- Học viên tham gia khóa học sẽ: Đi từng bước cơ bản từ đơn giản trong các Video Clip đến các thao tác uyển chuyển trong từng bài tập và bài học

- Phương pháp giảng dạy theo xu hướng tất yếu của thế giới môi trường trực quan, trực tuyến - "Nhìn sẽ thấy ,làm sẽ Đạt".

- Có sự tương tác qua lại giữa giảng viên và học viên(như Zalo,Viber,FaceBook...)

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị cần tham gia khóa học:Máy tính Laptop,máy tính để bàn. Nên sử dụng máy tính để bàn nhằm tạo cho học viên thoải mái trong học tập và làm việc (Máy tính có cấu hình từ Core I5 trở lên, màn hình LCD nếu là thiết kế chuyên nghiệp có thể sử dụng CRT (màn hình thường).
Phần mềm để làm việc hoặc học tập: CorelDraw từ 6.0 trở lên và HDH Windows 10.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan