Trang chủ Nghệ thuật - đời sống Tự làm xôi hoa đậu cán: Đ...
Tự làm xôi hoa đậu cán: Đẹp - độc - lạ từ A-Z
Special Price 359.400 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập DEAL100 - giảm thêm 100K cho đơn hàng từ 299K
Nhập DEAL300 - giảm thêm 300K cho đơn hàng từ 699K
Nhập DEAL500 - giảm thêm 500K cho đơn hàng từ 999K
Giảm thêm 10% thanh toán Online!
Hoàn học phí trong vòng 30 ngày
Lợi ích từ khoá học
Sau khóa học, bạn sẽ biết cách:
Nấu cốt xôi với các loại nhân phù hợp với rất nhiều lứa tuổi và hương vị phong phú như: nhân xoài Thái, nhân lạp xưởng tôm khô, nhân nấm đông cô chay.
Thao tác bắt hoa đậu cơ bản: hoa hồng, hoa hồng anh, lá hoa hồng.
Làm ren hoa đậu.
Biết cách xử lý đậu, làm đậu bắt hoa thế nào cho mịn và pha màu đẹp nhất.
Nắm được cách ráp hoa lên bánh, bố cục sao cho hài hòa trang nhã.
Đặc biệt trong khóa học này còn hướng dẫn làm búp bê đậu vô cùng bắt mắt.
Xem thêm
Phù hợp với
Những ai yêu thích nấu ăn, nội trợ, làm bánh.
Chị em phụ nữ, người nội trợ, dân công sở...
Mô tả tổng quát

Bạn yêu thích nấu ăn, làm bánh, làm hoa cũng như muốn kinh doanh khởi nghiệp trợ giúp thêm kinh tế cho gia đình. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học “Tự làm xôi hoa đậu cán: Đẹp- độc -lạ từ A-Z” với chuyên gia “mắt hí” Lâm Chí Văn.

Được đào tạo bài bản chuyên ngành ẩm thực, những bài giảng của thầy giáo Lâm Chí Văn những năm gần đây đã thu hút hàng nghìn học viên khắp nơi trên cả nước tham gia với những hội nhóm vô cùng sôi nổi. Khóa học “Tự làm xôi hoa đậu cán: Đẹp - độc - lạ từ A-Z” được chuyên gia Lâm Chí Văn đúc kết kinh nghiệm trong rất nhiều năm làm nghề trực tiếp cũng như đi giảng dạy khắp mọi miền tổ quốc.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ được thực hành các mẫu hoa đủ màu sắc được làm từ các loại đậu như: đậu trắng, đậu xanh, hạt sen, sau đó bắt khéo léo lên cốt xôi bên dưới. Thành phẩm thực sự tuyệt vời khi ổ xôi đậu giống hệt chiếc bánh kem đẹp đẽ, không những thế chúng lại vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

Thầy Văn đảm bảo rằng, sau khóa học, học viên sẽ có kỹ năng làm được các loại xôi với nhiều loại nhân và cách bắt hoa, xử lý đậu, pha màu đậu sao cho đẹp và tự nhiên nhất. Đồng thời cũng biết cách xử lý để đậu vài ngày mà ăn không bị khô hay bị chảy nước.

Chúc các bạn có những giây phút tuyệt vời với khóa học làm xôi hoa đậu cán cùng giảng viên Lâm Chí Văn.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính/điện thoại có kết nối internet.
Chuẩn bị nguyên liệu theo yêu cầu.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN