Danh mục
0
0

Nếu bạn là một tín đồ của bánh hoa kem bơ thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua khóa học này.

Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên Hằng Nguyễn – không chỉ có đôi bàn tay khéo léo mà còn có một niềm đam mê bất tận với bánh bơ. Chị là người sáng lập th

Xem thêm

Lợi ích từ khóa học

  • Sau khóa học, học viên sẽ:
  • Biết cách làm cốt bánh gato, có thể mix vị tùy thích như chanh leo, chocolate, dâu tây.
  • Cách chọn đui bắt hoa.
  • Thao tác bắt lá và trang trí.
  • Tạo hình bánh búp bê cho bé gái thích mê.
  • Có kiến thức cơ bản về kem bơ và biết làm 2 công thức kem bơ là công thức kem bơ kiểu Ý và công thức kem bơ không trứng.
  • Cách pha màu bơ cơ bản, có thể pha được mọi màu tùy thích.
  • Thao tác bắt các mẫu hoa: Hồng đỏ, cẩm tú cầu, thược dược, cúc, thủy tiên.
  • Dựng giỏ hoa theo hai mẫu siêu đẹp.

Thông tin giảng viên

  • Nguyễn-image

    Nguyễn Hằng

    0

    0

    0

    • Là một nhân viên của một tập đoàn lớn của Việt Nam nhưng chị luôn dành thời gian rảnh rỗi của mình cho sở thích nấu nướng và làm bánh.
    • Tuy bận rộn nhưng chị luôn có thói quen tìm hiểu tận gốc nguyên liệu để tạo ra công thức nấu ăn cũng như làm bánh.
    • Từ năm 2014 chị lập blog cá nhân tại trang https://4sweetseasonsvn.wordpress.com và trang Fanpage 4 Sweet Seasons để chia sẻ với bạn bè chi tiết thực hiện các món ăn ngon. Những bài viết của chị luôn rất chi tiết và dễ hiểu.
    • Từ năm 2016 chị bắt đầu làm quen với kem bơ. Bằng việc luôn tìm tòi, nghiên cứu tận gốc công thức chị có rất nhiều kinh nghiệm tạo ra những công thức cốt bánh và kem bơ ngon và dễ ăn.
    Học tự làm giỏ hoa kem bơ: tưởng không dễ mà dễ không tưởng online | Edumall Việt Nam

    699,000 đ

    Lưu vào Yêu thích
    Chia sẻ

    699,000 đ

    699,000 đ