Logo
Danh mục
203,000 đ
Mua
Nguyễn Thị Trang

Tự Học Tiếng Hàn Để Thi Topik

32 học viên
5.0 (4)

203,000 đ

599,000 đ

Mua ngay
Thể loại Ngoại Ngữ
Số bài học 55
Thời lượng video 11:58:27
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Sau khi học xong khóa học học viên sẽ có nền tảng kiến thức, trình độ cơ bản vững chắc về tiếng Hàn.
Ngoài ra có thể giao tiếp những câu cơ bản trong giao tiếp phục vụ công việc cũng như học tập.
Biết được lộ trình, phương pháp, cách học tiếng Hàn sao cho nhanh nhất đúng hướng nhất, hiệu quả nhất.

Đối tượng mục tiêu

 • Khóa học dành cho các bạn yêu thích muốn học tiếng Hàn nhưng lại không có điều kiện đến học tại các trung tâm.
 • Các bạn vừa học vừa làm không có thời gian để học ở ở các trung tâm phải tranh thủ học những lúc rảnh.
 • Khóa học dành cho các bạn đang muốn học tiếng Hàn để làm việc cho các công ty Hàn Quốc, các bạn học sinh muốn học để đi du học, các bạn muốn học để có thể giao tiếp với các oppa của mình.
 • Khóa học này thích hợp cho các bạn là người mới bắt đầu học hoặc những người có kiến thức căn bản cần ôn luyện hoặc tham khảo để có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc hơn.
Tổng quát

Các bạn học viên muốn học tiếng Hàn nhưng không biết bắt đầu thế nào học ra sao hoặc tự học nhưng không có người hướng dẫn giảng giải nên thấy khó hoặc không hiểu dẫn đến chán nản bỏ cuộc. Với lượng bài giảng gồm có 55 bài, khóa học sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Lộ trình học của khóa học bắt đầu từ bài cơ bản nhất là tìm hiểu về bảng chữ cái tiếng Hàn đến những bài học giúp bạn có thể áp dụng trong giao tiếp hằng ngày. Sau khi học xong khóa học này, bạn sẽ có nền tảng kiến thức, trình độ cơ bản vững chắc về tiếng Hàn. Biết được lộ trình, phương pháp, cách học tiếng Hàn sao cho nhanh nhất đúng hướng nhất, hiệu quả nhất. Từ đó có thể hoàn toàn tự học ở nhà để đạt được trình độ cao hơn mà khỏi cần đến trung tâm. Được tham gia vào Group kín dành riêng cho lớp này để được hỗ trợ hỏi đáp thắc mắc trọn đời trực tiếp từ giảng viên. Được chia sẻ các tài liệu, giáo trình hay và quý do giảng viên tự làm, tự sưu tầm từ trước tới nay để học tập. Phương thức giảng dạy bằng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt thông qua slide. So với các khóa học online thông thường khác thì đây là khóa học đầy đủ nhất, chi tiết nhất ngoài cung cấp kiến thức cơ bản về tiếng Hàn còn cung cấp cho học viên lộ trình, phương pháp, kinh nghiệm học tiếng hàn sao cho hiệu quả, tốn ít thời gian và công sức nhất, con đường ngắn nhất để đạt được mục tiêu lấy được chứng chỉ Topik.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

 • Học viên cần có bộ giáo trình tổng hợp dành cho người Việt (có thể tải trong mục tài liệu hoặc trên mạng internet rồi in ra để tiện cho việc học tập).
 • Thiết bị cần có: máy tính, laptop, smartphone có kết nối mạng.

Giáo trình

11:58:27
55 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

5.0

(4 người đã đánh giá)

5
4
4
0
3
0
2
0
1
0
 • Đặng Như Quỳnh

 • Vu Hy Tran

 • Cù Đức Hạnh

 • Trần Vĩnh Long

 • THU GỌN
  XEM THÊM
  599000