Logo
Danh mục
799,000 đ
Mua
Nguyễn Lê Hồng Phương

Tự học Harmonica trong 15 buổi

34 học viên
5.0 (1)

799,000 đ

Mua ngay
Thể loại Chủ đề khác
Số bài học 16
Thời lượng video 02:11:06
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Chỉ cần 15 buổi học là học viên có thể khiến cho người thân, hoặc cô gái/chàng trai mình thích bất ngờ với khả năng của mình. Sau khi học xong, học viên có thể chơi tốt các bài nhạc phổ thông như nhạc của Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh... hoặc nhạc tiền chiến, nhạc vàng, Bolero...

Đối tượng mục tiêu

 • Khóa học dành cho tất cả mọi người yêu thích Harmonica, muốn tự chơi một bài nhạc mà mình yêu thích
 • Khóa học được thiết kế để mọi người đều có thể chơi được harmonica mà không cần phải biết qua nhạc lý từ trước
 • Phù hợp với mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, người đi làm, cao tuổi hoặc thiếu nhi...
Tổng quát

- Vấn đề của học viên: Không phải ai cũng có điều kiện theo học một khóa Harmonica bên ngoài. Bởi vì học viên còn phải đi làm, chăm sóc con cái, tham gia các sự kiện, party gặp gỡ bạn bè... Thế nên 1 ngày học viên chỉ có khoảng 1-2 tiếng dành riêng cho sở thích của mình.
Bên cạnh đó, mục đích của học viên là chỉ để chơi được những bài nhạc mà mình yêu thích. Nhưng những giáo trình khác lại bắt học viên học đọc note, học những bài nhạc cổ xưa, những bài tập không cảm xúc..Khi học những kiến thức chuyên ngành cao siêu, học viên sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức không cần thiết.
- Nội dung khóa học: khóa học sẽ giúp các bạn thành lập phản xạ để chơi bất kỳ một bài nhạc nào mà bạn yêu thích trong thời gian ngắn nhất.
- Lộ trình khóa học: khóa học bao gồm 15 video được sắp xếp theo một lộ trình rõ ràng. Từ mức độ đầu tiên là bạn chưa biết gì về Harmonica, chưa biết cầm kèn sao cho đúng, chỗ nào hút vào, chỗ nào thổi ra... cho đến mức độ cao hơn.
- Lợi ích học viên: Chỉ cần 15 buổi học là học viên có thể khiến cho người thân, hoặc cô gái/chàng trai mình thích bất ngờ với khả năng của mình. Sau khi học xong, học viên có thể chơi tốt các bài nhạc phổ thông như nhạc của Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh... hoặc nhạc tiền chiến, nhạc vàng, Bolero...
- Học viên có thể lên Fan Page "Tự học harmonica" để hỗ trợ trực tuyến, cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên trong khóa học này.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

 • Phần mềm cần có: phần mềm chuyển tone bài beat trên máy tính. Phần mềm máy đán nhịp trên mobile
 • Kién thức cần có: biết thổi ra và hút vào

Giáo trình

02:11:06
16 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

5.0

(1 người đã đánh giá)

5
1
4
0
3
0
2
0
1
0
 • tantaiinfo

 • THU GỌN
  XEM THÊM
  799000