Trang chủ Nghệ thuật - đời sống [EduVIP] Trở thành "vua b...
[EduVIP] Trở thành
Special Price 699.000 ₫ Regular Price 999.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Dành cho mọi đối tượng nam nữ trên 18 tuổi.
Mong muốn trở thành ngôi sao đầu bếp gia đình trong mắt mọi người.
Học viên muốn thời gian học ngắn, kiến thức gọn, dễ nhớ dễ làm.
Mô tả tổng quát

Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn đã phải nghĩ "Sáng mai ăn gì?". Mỗi chiều khi trở về nhà sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi, bạn lại phải trả lời câu hỏi: "Ăn gì tối nay?". Những từ ngữ đó lặp đi lặp lại hàng ngày, hàng tháng khiến bạn chán nản. Dù bạn đã cất công lên thực đơn nhưng được vài hôm thì mọi thứ lại trở về như cũ.

Hiện nay vấn đề của nhiều người là rất yêu thích nấu ăn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn không tìm được các khóa học ngắn hạn để nhanh chóng từ người chưa biết nấu ăn hoặc nấu chưa giỏi trở thành một người nấu giỏi, ít nhất là trong con mắt bạn bè, người thân hay chồng con trong gia đình. 

Khóa học này sẽ truyền bí quyết cơ bản để trở thành người nấu ăn giỏi trong mắt bạn bè gia đình trong thời gian ngắn. Mỗi ngày thực hành một bí quyết, bạn sẽ chỉ cần 4 tuần để lột xác trở thành người đảm đang tài giỏi vạn người mê.

Với phương thức giảng dạy gần gũi, đơn giản, dễ hiểu, bạn sẽ chỉ học những kiến thức thiết yếu để tối ưu thời gian nấu ăn tiến bộ. Ngoài ra, việc thực hành tại chỗ khiến tay nghề và kiến thức nấu ăn của học viên nâng cao rõ rệt trong thời gian ngắn.

Khóa học này sẽ không chỉ dạy bạn nấu ăn nhàm chán đơn thuần, nó còn truyền cảm hứng ẩm thực cho tất cả mọi người,  khiến cho bạn cảm thấy mình trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực. Hoặc đơn giản hơn, sau khóa học, bạn sẽ không phải rắc rối với những câu hỏi "Ăn gì đây?" mỗi ngày. 

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị bếp cơ bản: Bếp gas hoặc bếp từ, nồi các cỡ, chảo các cỡ, đũa thìa, dao các cỡ , muỗng nĩa, đĩa và bát các cỡ...
Nguyên liệu nấu theo yêu cầu của từng bài trong khóa học.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan