Trang chủ Nghệ thuật - đời sống TRỞ THÀNH MỘT "SÁT THỦ" T...
TRỞ THÀNH MỘT
199.000 ₫
Tới giỏ hàng
Đồng giá 219K cho top 300 khóa học bán chạy
Nhập mã G50 giảm thêm 50K cho khóa học từ 299K
Giảm thêm 10% khi thanh toán online
Hoàn tiền 100% trong vòng 24h
Lợi ích từ khoá học
Giúp phần nào phá tan khoảng cách, sự khó khăn trong việc tiếp cận với người khác giới, tìm được điểm yếu tâm lý nắm bắt và chinh phục ngay cả những người khách hàng nữ giới hoặc thậm chí là người sếp trong công sở.
Những kiến thức có thể áp dụng được ở mọi môi trường từ xã hội, công sở, trường lớp cho đến những hội nhóm, online và những tình huống tình cờ của cuộc sống.
Về lâu dài, những kiến thức bổ ích về tâm lý phụ nữ và cách chinh phục giúp tạo ra một trải nghiệm tốt hơn và tạo ra những kinh nghiệm quý báu cho người học trong quá trình tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Và rồi sớm hay muộn, lần này hay những lần tiếp theo, cuối cùng, các bạn chắc chắn sẽ đạt tới thành công.
Phù hợp với
Đối tượng học viên về lứa tuổi từ 17 đến 30 tuổi.
Loại hình đối tượng thường là các thành phần có học thức cao, quan tâm đến các vấn đề về tâm lý, nội tâm và quan tâm tới các vấn đề về tình cảm, người khác giới.
Các bạn nam dù là yêu để trải nghiệm, yêu thử, hay yêu nghiêm túc, tìm kiếm một tình cảm lớn, đều có thể là đối tượng của khoá học, miễn là bạn có hứng thú, thiện chí với việc tìm ra một nửa của đời mình.
Mô tả tổng quát

- Lấy tiêu chí cung cấp thông tin thông qua những câu chuyện thực tế, những tình huống và ví dụ mang tính đời sống, dí dỏm, hài hước, người học sẽ được tiếp nhận kiến thức một cách gián tiếp, nhẹ nhàng và hào hứng.
- Hiện nay, chủ yếu các bạn trẻ bị thiếu phương pháp để nắm bắt tâm lý và thiếu kinh nghiệm khi tiếp cận với các nhóm tính cách nữ giới khác nhau, nên chưa có phương pháp chính xác và hiệu quả khi áp dụng.
- Khoá học này như một cuốn cẩm nang, để bạn ghi nhớ và áp dụng mỗi khi gặp phải từng nhóm đối tượng cụ thể, đưa ra được những đối sách hợp lý và hiệu quả để chinh phục đối phương.
- Bên khoá học cung cấp cho người học những gợi ý về kỹ năng cơ bản trong việc tiếp cận, bắt đầu làm quen 1 mối quan hệ với những người khác giới một cách nhẹ nhàng, hấp dẫn và hiệu quả.
- Sự khác biệt của khoá học nằm ở những câu chuyện vui, dí dỏm thực tế mà giảng viên đang trải qua trong quá trình thực tế là các chương trình về tình yêu, tình cảm, hò hẹn và các bộ phim về tình cảm đối lứa trên sóng truyền hình.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Sự chuẩn bị về thời gian liền mạch và tập trung.
Môi trường học tập yên tĩnh.
Sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, lứa tuổi và thiện chí trong một mối quan hệ.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN