Logo
Danh mục

Trở thành bậc thầy sử dụng kỹ năng mềm

Untitled
2

Giảng viên

Đỗ Giang

Xem hồ sơ

- Đã có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy về văn học từ đó hình thành, đúc kết nên các kỹ năng mềm quan trọng trong cuộc sống.

- Đã có 1 năm kinh nghiệm là trưởng phòng nhân sự công ty cổ phần An Media nên có nhiều kiến thức về các kỹ năng mềm để tự tin và thuyết phục người khác.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Để thành công trong cuộc sống thì không thể không nhắc đến vai trò của kỹ năng mềm. Làm chủ được các kỹ năng mềm: giao tiếp, lắng nghe và thuyết trình hiệu quả sẽ giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp và công việc cũng như các mối quan hệ khác.

Để thành công trong cuộc sống thì không thể không nhắc đến vai trò của kỹ năng mềm. Làm chủ được các kỹ năng mềm: giao tiếp, lắng nghe và thuyết trình hiệu quả sẽ giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp và công việc cũng như các mối quan hệ khác. Chủ đề này dành cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu rèn luyện, nâng cao kỹ năng mềm của mình. Với phương pháp giảng dạy thuyết phục cùng nội dung kiến thức theo hệ thống, dễ hiểu và các ví dụ minh họa phong phú sẽ giúp học viên dễ nắm bắt và thực hành. Khóa học với 3 nội dung chính hướng trực tiếp đến 3 kỹ năng quan trọng nhất hiện nay: giao tiếp, lắng nghe và thuyết trình sẽ giúp học viên từng bước củng cố cũng như phát triển năng lực tiềm tàng của bản thân

Yêu cầu của khóa học

  • Có máy tính kết nối Internet ổn định

Lợi ích từ khóa học

  • Giúp học viên có thể sử dụng kỹ năng mềm một cách thành thạo
  • Tự tin hơn trong giao tiếp, lắng nghe và thuyết trình

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Khoá học liên quan