Trang chủ Tin học văn phòng Trở thành bậc thầy báo cá...
Trở thành bậc thầy báo cáo với Excel
Special Price 299.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Những người đã, đang và sẽ định hướng sẽ làm việc liên quan đến số liệu, nói chung là hầu như các công việc bây giờ đều cần phải báo cáo.
Đối với những sinh viên thì một trong các yếu tố hàng đầu nhà tuyển dụng cần ở ứng viên là tin học văn phòng, trọng tâm là Excel.
Đối với những người đi làm nhưng còn gặp quá nhiều vấn đề trong báo cáo, từ cách thức trình bày, thời gian thực hiện, độ chính xác của báo cáo thì khóa học này sẽ là giải pháp giúp đỡ giải quyết vấn đề.
Hãy luôn thông minh để biết vấn đề sếp cần là gì, sau đó báo cáo trọng tâm và thể hiện kỹ thuật của mình vào vấn đề đó
Mô tả tổng quát

Khóa học này giúp các học viên trở thành 1 chuyên gia báo cáo số liệu trên Excel trong thời gian ngắn. Khóa học bao gồm 15 chương với 50 bài giảng. Nội dung khóa học cung cấp các tuyệt chiêu về Excel cũng như cách xây dựng báo cáo sao cho khoa học, bắt mắt và vi diệu:
- Nắm chắc được các kỹ năng cần thiết cho 1 bài báo cáo: Data Validation, Conditional Formatting, Name Manager, Form Control...
- Biết vận dụng sự kết hợp vi diệu và thông minh của các hàm trong Excel, từ đó giúp học viên tư duy được nhiều kiểu báo cáo hay và sinh động, thúc đẩy và kích thích sự sáng tạo kỹ thuật sử dụng Excel của học viên.
- Giúp học viên tiếp cận và lĩnh hội được với 1 loạt các báo cáo vi diệu trên Excel, các vấn đề mà hầu hết những người đi làm đều gặp phải nhưng không biết báo cáo sao cho nhanh, cho hay, cho trọng tâm và cũng rất quan trọng là phải đẹp mắt, cuốn hút người xem báo cáo.
- Hướng dẫn học viên hoàn toàn có thể tự viết các ứng dụng hay trên Excel như: Ứng dụng chấm công nhân viên, ứng dụng lập kế hoạch dự án, ứng dụng theo dõi tiến độ thực hiện dự án, ứng dụng quản lý chi phí sản xuất, ứng dụng đánh giá kết quả làm việc của nhân viên, ứng dụng quản lý vùng dữ liệu báo cáo.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Môi trường học yên tĩnh
Khuyến khích học viên cài đặt Microsoft Office từ phiên bản 2013 trở lên
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan