Logo
Danh mục

Flower butter cream Cake - Bánh hoa kem bơ.

Trang trí bánh hoa kem bơ.

Trang tri banh hoa kem bo
Avatar thuy banh

Giảng viên

Nguyễn Thị Bích Thủy

Xem hồ sơ

Tôi là một kiến trúc, một tay ngang với bánh trái ...

Những bước chân đầu tiên của tôi trên con đường đến với món bánh ngọt là việc tôi tự tay làm chiếc bánh sinh nhật cho bạn trai mình. Tôi thật không ngờ rằng từ mong muốn gây được ấn tượng với chàng trai của tôi ngày ấy lại trở thành niềm đam mê mãnh liệt với tôi bây giờ. Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, lời khuyên từ mọi người, kể cả những người không quen biết với tôi. Và sau đó, với tình yêu bánh ngọt, tất cả chúng tôi đã trở thành những người bạn thực sự của nhau. Cảm ơn vì tất cả những điều tốt đẹp mà tôi đã nhận được từ các bạn - những người có chung niềm đam mê với tôi. Các bạn đã sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, cùng những công thức nấu ăn quý giá với tôi, để tôi có được những hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực làm bánh như hôm nay.

Bây giờ, để thể hiện lòng biết ơn chân thành với những gì tôi nhận được, tôi sẽ chia sẻ chúng với các bạn - những người đang chập chững những bước chân đầu tiên trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Rất mong rằng những chia sẻ của tôi sẽ có ý nghĩa với các bạn!

Mô tả khoá học

Tổng quát

Học viên sẽ được học những kỹ năng cơ bản nhất để tạo nên những chiếc bánh kem xinh đẹp và tinh tế. 

Cốt bánh mềm, nhẹ, tan trong miệng.. Cách làm kem bơ bắt hoa, cách làm kem nhồi bánh đúng chuẩn homemade: ngon, sạch, tốt cho sức khỏe…Cách bắt các loại hoa kem bơ: hoa hồng (rosa), hoa mao lương (anunculus), hoa táo (chery blossom) , nụ và  lá..  

Yêu cầu của khóa học

  • - Có kết nối Internet ổn định
  • - Có đủ các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh

Lợi ích từ khóa học

  • Sau khóa học, học viên có thể tự làm 1 từ đầu đến cuối 1 chiếc bánh hoa kem bơ và có thể ứng dụng làm bánh hoa cupcake, hoặc bánh gạo Hàn quốc.

Đối tượng mục tiêu

  • - Các bạn yêu thích làm bánh

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.8

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn