Logo
Danh mục
599,000đ
Mua
Lê Chí Chinh

TIẾNG TRUNG CẤP TỐC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

9 học viên
0.0 (0)

599,000đ

Mua ngay
Thể loại
Số bài học 40
Thời lượng video 03:37:03
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Sau khóa học các bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản địa, có thể trao đổi trò chuyện trong xã giao, trong công việc và trong cuộc sống.
Hơn nữa chứng tôi còn trang bị thêm cho các bạn những kiến thức nền tảng vững chắc để sau này các bạn có thể tự mở rộng hoặc tiếp tục học lên những chương trình cao hơn.
Với giáo trình hiện đại, thực tế và với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp dễ hiểu sẽ giúp cho các bạn đạt được những hiệu quả cao nhất sau vài giờ học.

Đối tượng mục tiêu

  • Dành cho người mới bắt đầu.
  • Những người đã học nhưng chưa có hệ thống và kiến thức bị hổng nhiều.
Tổng quát

 - Thông thường khi chúng ta mới bắt đầu học tiếng Trung sẽ hay bị mông lung và không biết nên bắt đầu học từ đâu và học như thế nào cho tốt. Khóa học này sẽ trang bị các kiến thức một cách đầy đủ, hệ thống với những phương pháp truyền đạt dễ hiểu nhất. Sau khóa học các bạn đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung để phục vụ tốt cho những mục đích trong cuộc sống và công việc.
- Khóa học này sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức đầy đủ nhất và thực tế nhất, đây là giáo trình rất hiệu quả đang được áp dụng giảng dạy tại Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ Việt Dương. Trong khóa học các bạn sẽ được học với giảng viên là người bản địa, sẽ giúp cho các bạn phát âm được tốt nhất, những kiến thức thực tế nhất mà người bản địa đang dùng. Hơn nữa sau khóa học chúng tôi sẽ luôn lập ra các nhóm để hỗ trợ cho việc học của các bạn tốt nhất.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

  • Chỉ cần một thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính kết nối mạng và sự ham học hỏi thì chúng ta đã có thể tham gia khóa học.

Giáo trình

03:37:03
40 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

0.0

(0 người đã đánh giá)

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
THU GỌN
XEM THÊM
599000