Trang chủ Ngoại ngữ Tiếng Nhật cơ bản cho ngư...
Tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu
Special Price 269.550 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập GIAM100 - Giảm 100K cho khóa học từ 299K
Nhập GIAM300 - Giảm 300K cho khóa học từ 699K
Nhập GIAM500 - Giảm 500K cho khóa học từ 999K
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Sau khóa học có thể giao tiếp với người Nhật một cách tự tin, lưu loát từ đó có thể học hỏi thêm về văn hóa, cách làm việc của người Nhật.
Có thể sang Nhật du học, làm việc mở rộng hiểu biết, tích lũy thêm kinh nghiệm.
Hoặc là thăng tiến lên những vị trí và chức vụ cao hơn tại các công ty Nhật để có được thu nhập cao hơn, cuộc sống tốt hơn.
Phù hợp với
Bạn là học sinh tốt nghiệp THPT muốn sang Nhật làm việc để giúp đỡ gia đình?
Bạn là sinh viên đang học một chuyên ngành nào đó tại các trường đại học của Việt Nam nhưng muốn sang Nhật du học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm?
Hay bạn đã đi làm tại một công ty nào đó của Việt Nam nhưng muốn chuyển sang một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn trong các công ty Nhật?
Hay bạn là công nhân trong một công ty Nhật nhưng muốn được thăng tiến trong công việc? Tất cả những điều bạn đang trăn trở lúc này là Tôi chưa biết gì về tiếng Nhật thì làm sao có thể thực hiện được những ước muốn của mình?
Bạn hãy yên tâm, khóa học "TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU" sẽ giúp bạn từ một người chưa có khái niệm gì về tiếng Nhật có thể giao tiếp nói chuyện với người Nhật một cách tự tin, thoải mái để từ đó có thể thực hiện những ước mơ của mình.
Mô tả tổng quát

- Tiếng Nhật là một ngôn ngữ với hệ thống chữ viết khác hẳn với chữ Latinh nên thời gian đầu các học viên sẽ rất khó học và khó nhớ. Nhưng với phương pháp học bằng hình ảnh trừu tượng, hóm hỉnh sẽ giúp người học dễ dàng khắc sâu kiến thức và khó quên. Qua mỗi bài học sẽ có phần tóm tắt kiến thức bằng một câu chuyện với nội dung sinh động sẽ giúp cho học viên có thể hệ thống toàn bộ kiến thức và khắc sâu bài học hơn.

- Để có thể hoàn thành khóa học cơ bản về tiếng Nhật nếu học tại các trung tâm thì các bạn phải học ít nhất 2 khóa với thời gian khoảng 6 tháng và học phí thì không hề nhỏ. Nhưng khi đến với khóa học “TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU” của thầy Nhân sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Môi trường yên tĩnh.
Máy tính có kết nối Internet.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan