Trang chủ Ngoại ngữ Tiếng Anh cho người Việt ...
Tiếng Anh cho người Việt by Phan Dũng - Season 3: Kỹ thuật nói câu (Connected Speech)
Special Price 229.000 ₫ Regular Price 899.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Phần lớn người học tiếng Anh, muốn nói câu chuẩn, hay như người bản địa nhưng không có điều kiện để học với người bản địa hay tiếp xúc trực tiếp với người bản địa, cũng như không có năng khiếu ngoại ngữ đến mức nghe mà bắt chước theo chuẩn xác.
Những ai muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh.
Mô tả tổng quát

Vấn đề của đối tượng học viên: việc nói câu tiếng Anh gồm 2 nửa - nói sao để người ta hiểu đúng ý mình và nói sao cho hay lọt tai người nghe; việc học nói câu xưa nay hầu hết đều là "bắt chước, nhại theo", một việc mơ hồ và không thích hợp với số đông vì không phải ai cũng có cơ hội tiếp xúc thường xuyên người bản địa để nói sai đâu chỉnh sửa đó hay có năng khiếu bắt chước. Chính sự "mơ hồ, tự mình mò mẫm" này dẫn đến hai hậu quả, thứ nhất người học không đủ tự tin đứng trước người bản địa vì không biết mình nói đúng hay sai, thứ hai người học gặp khó khăn khi nghe người bản địa nói vì không rõ những ý định của người nói gửi gắm qua các chỉ dấu về âm thanh.

Khóa học giúp làm rõ một cách đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu nhất toàn bộ 15 kỹ thuật người bản địa sử dụng để nói câu, giúp người học hình dung từ trước với mọi câu mình sẽ nói trong mọi tình huống tương ứng thì sẽ nói như thế nào. Người học sẽ tự mình trả lời được rõ ràng nói thế nào để người nghe hiểu được đúng ý định mình định truyền đạt cũng như nói thế nào cho hay cho giống với lối nói người bản địa.

Khóa học đồng thời có những bài hướng dẫn thực hành cẩn thận chi tiết cụ thể, hướng dẫn cách học viên có thể tự mình thực hành trau dồi các kỹ thuật nói thuần thục với chính bản thân mình, trước khi có cơ hội được tiếp xúc với người bản địa, như vậy việc học nói chủ yếu đến từ sự chuyên cần của người học chứ không hề phải lệ thuộc quá nhiều vào yếu tố người bản địa hay năng khiếu. Các bài hướng dẫn thực hành bao gồm từ trình bày một chủ đề (Presentation) đến tình huống hội thoại (Daily Conversation) và cả phỏng vấn vấn đáp trong một kỳ thi quốc tế (Interview).

Khóa học này, cũng như các khóa học khác của thầy Phan Dũng, so với các khóa online khác, chắc chắn chi tiết, cặn kẽ, đầy đủ và giải thích thấu đáo đến tận cùng vấn đề hơn hẳn. Nó vừa đảm bảo tính chuẩn xác như người bản địa vừa dễ hiểu dễ hình dung nhất có thể đối với người Việt bình thường nhất. Đó chính là nhờ việc biến các khái niệm trừu tượng mơ hồ hàn lâm khó hiểu của ngôn ngữ, nhất là âm thanh, trở thành gần gũi và cụ thể.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính/ điện thoại có kết nối internet.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan