Trang chủ Ngoại ngữ Tiếng Anh cho người Việt ...
Tiếng Anh cho người Việt by Phan Dũng - Season 2: Câu và tư duy cú pháp
Special Price 299.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Những người cần và muốn học tiếng Anh một cách đầy đủ, bài bản, tử tế, nghiêm túc, để có thể sử dụng tiếng Anh cho mọi mục đích: thi cử, phỏng vấn, đọc tài liệu, dịch thuật ... như một ngôn ngữ thứ 2, chứ không dừng lại ở đối phó cho một mục đích tạm thời ngắn hạn nào khác.
Những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.
Mô tả tổng quát

Vấn đề của đối tượng học viên là có đầy đủ từ vựng nhưng không thể nào tạo ra câu đúng hoặc hay hơn; học từ chủ yếu biết nghĩa từ điển (từ chết) mà không biết cách học nghĩa qua văn cảnh trong câu (từ sống) dẫn đến tưởng là đã học thuộc từ nhưng không thể đưa ra sử dụng; gặp khó khăn (thậm chí bất lực) trong việc đọc hiểu một bài đọc do bị tắc nghẽn ở các từ mới.

Khóa học chỉ ra nguyên nhân căn bản cho tất cả các vấn đề trên: thiếu hụt tư duy cú pháp và hướng khắc phục đặc trị, học ngữ pháp bằng chính tư duy của người bản địa khi tạo câu - Tư duy cú pháp. Trái với phần lớn các khóa học online khác sa đà vào từ pháp (lựa chọn, xử lý từ phù hợp), khóa học này lấy cú pháp (cách thức xây dựng câu) làm xuất phát điểm. Giống như việc xây nhà bắt đầu bằng bản vẽ ngôi nhà trước khi nói đến vật liệu, khóa học giúp người học trước hết có hình dung rõ ràng về cách người bản địa tạo ra một câu bất kỳ, bao gồm thành phần cấu tạo câu và các loại hình cụm cũng như các phương thức kết nối. Việc học từ pháp được thực hiện thông qua việc phân tích mổ xẻ 5 loại cụm trong tiếng Anh, với việc chỉ rõ cấu tạo, trật tự và mối quan hệ qua lại giữa các thành phần trong cụm.

Khóa học đồng thời có những bài hướng dẫn thực hành cẩn thận chi tiết cụ thể giúp nhận diện các loại hình câu, cụm, cũng như hướng dẫn kỹ thuật phân tích tính logic chặt chẽ trong việc tạo câu của người bản địa thông qua các bài đọc hiểu và các dạng bài tập ở mọi cấp độ, từ đọc báo thông thường đến dạng bài thi tốt nghiệp trung học phổ thông đến bài thi quốc tế.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính/điện thoại có kết nối internet ổn định.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan