Danh mục
0
0

Lợi ích từ khoá học

Có kiến thức cơ bản về rượu vang nói chung
Có được những kĩ năng cơ bản khi thử nếm rượu vang
Biết cách nhận biết, chọn mua và bảo quản với từng loại rượu vang
Biết cách phục vụ rượu vang, kết hợp rượu với các món ăn một cách hợp lý

Lộ trình khoá học

Giảng viên

6

Người theo dõi

  • Giảng viên Trần Trọng Hải Hà đã có gần 10 năm học tập và làm việc trong ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn tại Pháp. Ngoài ra, giảng viên đã từng giảng dạy tại trường nghề Hoa Sữa và có nhiều năm kinh nghiệm điều hành, quản lý các chuỗi nhà hàng, khác
  • 2007: giải nhì người phục vụ quầy rượu của thành phố Tour (Pháp)
  • 2007: giải 3 người phục vụ quầy rượu giỏi quốc gia Pháp (Nation Award Bartender) do Monin Brand tổ chức
  • Xem thêm

    Đánh giá từ học viên

    4.6/5

    (4,125 Đánh giá)

    Giảng viên thân thiện, nhiệt tình

    Tài liệu chi tiết, dễ hiểu

    An Vu

    Khóa học hay, cách tiếp cận đơn giản dễ hiểu, Cảm ơn Giảng viên vì những chia sẻ vô cùng hữu ích

    Cẩm Tú Nguyễn

    Hình thức giảng dạy dễ nghe, gần gũi, có sự lôi cuốn. nội dung thực tế hữu dụng. Cảm ơn Giảng viên và đội ngũ

    Bùi Minh Thu

    kiến thức bổ ích. giảng viên nói rõ ràng, mạch lạc, có điểm nhấn, gây hứng thú cho người học

    Câu hỏi thường gặp

      see_more_questions

    Xem thêm
    Ưu đãi sẽ kết thúc sau
    13 : 44 : 11

    599,000 đ

    299,000 đ