Trang chủ Thiết kế THIẾT KẾ 3D NHANH HƠN VỚI...
THIẾT KẾ 3D NHANH HƠN VỚI PHẦN MỀM SOLIDWORKS
599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Khóa học phù hợp cho các bạn sinh viên các ngành cơ khí muốn sử dụng Solidworks phục vụ cho quá trình học tập và công việc như: đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp, 3D hóa các ý tưởng của mình để người khác hiểu rõ hơn, ngoài ra còn có thể tìm các công việc part time cho mình.
Khóa học giúp cho đội ngũ kỹ sư, nhân viên, chuyên viên kỹ thuật cơ khí dễ dàng thiết kế, cải tiến sản phẩm công ty, xí nghiệp thông qua mô hình 3D.
Khóa học này cũng phù hợp cho những người đã biết hoặc đã sử dụng qua Solidworks nhưng chưa hiểu được hết phạm vi ứng dụng của các lệnh, chưa có phương pháp xây dựng mô hình 3D một cách khoa học và hợp lý.
Mô tả tổng quát

- Hiện các bạn đang gặp rắc rối trong việc thiết kế mô hình cơ khí 3D và đang mong muốn tìm cho mình một phần mềm thiết kế phù hợp thì bạn hãy chọn ngay khóa học này của chúng tôi vì phần mềm Solidworks hiện đang được sử dụng bởi hơn 2.000.000 kỹ sư và nhà thiết kế cho hơn 178.000 công ty trên toàn thế giới. Solidworks sở hữu các công nghệ mới nhất về lĩnh vực đồ họa máy tính và là một trong những phần mềm thiết kế uy tín nhất trên toàn thế giới.
- Nội dung khóa học gồm các phần: phác thảo 2D, dựng 3D, lắp ráp, kiểm tra, phân rã mô hình 3D và xuất ngược lại bản vẽ 2D khi cần thiết.
- Người học sẽ được hướng dẫn cụ thể các lệnh để xây dựng phác thảo 2D, từ cơ sở đó sẽ tạo 3D với các lệnh và các lựa chọn khác nhau của chúng, sau đó sẽ lắp ráp, kiểm tra tĩnh, động học mô hình 3D và cuối cùng là xuất bản vẽ 2D.
- Sau khi kết thúc khóa học, người học hoàn toàn tự tin áp dụng ngay vào công việc của mình hoặc đăng kí thi chứng chỉ quốc tế tại nhà với laptop/máy tính được kết nối internet.
- Với phương pháp học tích cực - học theo dự án, khóa học cung cấp chuỗi video bài giảng và các bài tập vận dụng sẽ giúp người học ghi nhớ ngay nội dung mới sau mỗi video.
- Với phương châm "Đúng ngay từ lần đầu tiên", khóa học cung cấp cho học viên một phương pháp xây dựng mô hình 3D rất khoa học và logic."

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị cần có: Laptop/ máy tính đã cài sẵn phần mềm Solidworks 2016 (phiên bản SP2) trở lên.
Kiến thức cần có: hình họa và vẽ kỹ thuật (có khả năng đọc, hiểu và phân tích bản vẽ).
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan