Logo
Danh mục

Thiền khí công - Bí quyết nâng cao sức khỏe

Dungnn01
Unnamed

Giảng viên

Nguyễn Ngọc Dũng

Xem hồ sơ

Thầy Nguyễn Ngọc Dũng - Viện Trưởng sáng lập Học Viện Tâm Khí Việt. Giảng viên cao cấp về Khoa học dưỡng sinh, sức khỏe cộng đồng chuyên sâu về Thái Cực, Khí Công, Thiền & Khoa học dưỡng sinh.

- Có kinh nghiệm tham gia giảng dạy hơn 35 năm đặc biệt từ 1993 đến nay chuyên sâu về khoa học dưỡng sinh sức khỏe theo khí công và thiền

- Tham gia giảng dạy bộ môn thiền khí công cho các trường đại học Thăng Long, Học viện y dược học cổ truyền Tuệ Tĩnh, Trường đại học kinh doanh công nghệ và nhiều trường đại học trong nước và quốc tế ....

- Tham gia giảng dạy cho người nước ngoài tại Việt Nam: hiệp hội những người bạn di sản Việt Nam (The Friends VietNam Heritage), Công ty du lịch quốc tế Indochine, khách sạn Intercontinental, ....

Các chức vụ và công việc liên quan tới chuyên môn giảng dạy:

- 1993 - 1995: Giám đốc Trung Tam nghiên cứu ứng dụng Khí công Dưỡng Sinh Dân Tộc

- 1996 - 2015: Giám đốc Trung Tâm Dưỡng Sinh Tổng hợp Cổ truyền Việt Nam

- 1997- Nay: PGĐ Trung tâm Phục hồi chức năng và dạy nghề cho người mù trẻ Hà Nội

- 2015 - Nay: Viện trưởng Học Viện Tâm Khí Việt

- 2016 - Nay: Phó Viện Trưởng Viện nghiên cứu ứng dụng phương pháp bấm huyệt Thập chỉ liên tâm

Từ 1993 đến nay: Phó TGĐ Liên hiệp khoa học UIA, phụ trách lĩnh vực khoa học dưỡng sinh, sức khỏe.

Mô tả khoá học

Tổng quát

   ''Sức khỏe và trí tuệ là vốn quý nhất của đời người.'' - Kinh Phật

   Cuộc sống hiện đại có quá nhiều áp lực căng thẳng khiến chúng ta ít có thời gian chăm sóc bản thân. Căng thẳng kéo dài sẽ làm bộ não mệt mỏi, cơ thể tiêu phí nhiều năng lượng mà việc giải quyết công việc lại kém hiệu quả.

   ''Sức khỏe và trí tuệ là vốn quý nhất của đời người.'' - Kinh Phật

   Cuộc sống hiện đại có quá nhiều áp lực căng thẳng khiến chúng ta ít có thời gian chăm sóc bản thân. Căng thẳng kéo dài sẽ làm bộ não mệt mỏi, cơ thể tiêu phí nhiều năng lượng mà việc giải quyết công việc lại kém hiệu quả.

   Các nghiên cứu cho thấy thiền hàng ngày là phương pháp hiệu quả giúp chuyển hóa sự căng thẳng, lo lắng, điều hòa tâm lý, đem lại niềm vui sống và sức khỏe cho con người. Chính vì thế, đã có nhiều người tìm đến với thiền.

   Hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức các khóa học thiền nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để tham gia các khóa học này. 

   Để giải quyết các vấn đề này, chúng tôi đem đến cho các bạn khóa học "Thiền khí công- Bí quyết nâng cao sức khỏe". Nơi bạn có thể học thiền một cách chất lượng với chi phí rẻ và thời gian linh hoạt.

   Khóa học sẽ đem đến:

- Các phương pháp luyện tập vận động, võ thuật cổ truyền, Thái Cực quyền, Yoga dưỡng sinh, vận động trị liệu ...

- Các phương pháp luyện tập khí công: Động khí công, tĩnh khí công, khí công thiên nhiên liệu pháp, khí công dưỡng sinh, khí công trị liệu ...

- Các phương pháp luyện tập về thiền: Thiền động, thiền tĩnh, thiền với âm nhạc, thiền với thiên nhiên (thái dương công, thái âm công, thái thụ khí, hải triều công ...), thiền trị liệu dưỡng sinh ....

- Các phương pháp xoa bóp bấm huyệt trị liệu đặc biệt bằng khí công điều trị các loại bệnh đau cổ gáy, tê nhức tay, các loại bệnh thoái hóa cột sống, các đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, chèn ép xuống dây thần kinh tọa, đau mỏi tê nhức tới tận các ngón chân.

   Khóa học được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Ngọc Dũng - Viện trưởng Học Viện Tâm Khí Việt - người có hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên sâu về khoa học dưỡng sinh sức khỏe theo khí công và thiền.
Nếu bạn thực sự muốn cải thiện và bảo vệ sức khỏe, tâm trí của mình, hãy nhanh tay đăng kí khóa học bổ ích của chúng tôi!

Yêu cầu của khóa học

  • - Máy tính kết nối Internet
  • - Mặc quần áo bằng vải mềm, thoáng mát
  • - Có không gian yên tĩnh để học hiệu quả hơn

Lợi ích từ khóa học

  • - Học viên sẽ cảm nhận được lợi của việc thiền trong khóa học
  • - Ngay khi tập khoảng 10 buổi, người học đã thấy chuyển biến rõ rệt về sức khỏe, thấy cơ thể dễ chịu, ngủ ngon giấc, vận động linh hoạt hơn, giảm mệt mỏi đau nhức hệ vận động.
  • - Về lâu dài nên thực hành thường xuyên các bài tập và kỹ năng, kiến thức trong khóa học, học viên có thể phòng và điều chỉnh được một số rối loạn về tâm lý, bình tĩnh, tự tin hơn, minh mẫn sáng suốt hơn trong công việc, cải thiện sức khỏe thể chất và tâm lý hiệu quả và tích cực.

Đối tượng mục tiêu

  • - Không giới hạn tuổi tác và ngành nghề
  • - Những người muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, kiểm soát được tâm trí để sống và làm việc hiệu quả
  • - Dân văn phòng, những người bận rộn, sức khỏe không tốt, không có thời gian đến trung tâm luyện tập.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

4 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm