Trang chủ Thiết kế Thấu hiểu sức mạnh & Thàn...
Thấu hiểu sức mạnh & Thành thạo Render trong Revit 2017
Special Price 229.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Các nhà thiết kế hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Nội thất và Xây dựng nói chung
Các nhà thiết kế mong muốn tìm kiếm một nền tảng render dễ dàng, không quá phức tạp nhưng hiệu quả và mạnh mẽ
Các Kiến trúc sư chủ trì, Concept mong muốn sử dụng Render là công cụ nghiên cứu, tối ưu thiết kế, tăng chất lượng thiết kế, tăng năng lực cạnh tranh, tăng mức độ thuyết phục với chủ đầu tư với các công nghệ Render mới và độc đáo
Các Kiến trúc sư quan tâm đến Thiết kế công trình xanh bền vững
Các Kiến trúc sư đang quan tâm đến công nghệ BIM, ứng dụng BIM cho thiết kế xây dựng
Mô tả tổng quát

Render, trình diễn dự án là giai đoạn quan trọng trong mọi dự án Kiến trúc Xây dựng.  

Đặc biệt, trong giai đoạn Thiết kế ý tưởng, render “cần phải” là công cụ hiệu quả giúp các nhà thiết kế có thể “nhanh chóng” thấu hiểu “chính xác, trung thực” thiết kế, hỗ trợ “nghiên cứu, tối ưu thiết kế” bằng khả năng mô phỏng. Tuy nhiên các phần mềm render phổ biến hiện nay còn khá phức tạp, không thân thiện, tốn rất nhiều công sức, thời gian để tạo ra một bức ảnh render dự án, gây hạn chế và giới hạn khả năng thiết kế của Kiến trúc sư, chỉ đơn thuần phục vụ diễn họa hậu kỳ.

Trái ngược lại, Revit hiện nay nổi lên như một công cụ Thiết kế và Triển khai dự án chuyên nghiệp dành cho các Kiến trúc sư, Kỹ sư Xây dựng. Đặc biệt, Revit rất mạnh trong khả năng hỗ trợ Thiết kế, trong đó phải nhắc tới sức mạnh của Render Revit:

- Khả năng tận dụng mô hình 3D chính từ Revit để phục vụ render mà không cần dựng hình lại hoặc trích xuất sang các phần mềm khác, tiết kiệm thời gian công sức và giảm sai sót. Điều này thực sự mạnh mẽ khi đội thiết kế luôn phải đối mặt với sự thay đổi chỉnh sửa nhiều lần.

- Khả năng Render mô phỏng chính xác, phản ánh trung thực thiết kế, từ vật liệu, ánh sáng tự nhiên (vị trí địa lý), ánh sáng nhân tạo (thông số kỹ thuật đèn)... giúp các Kiến trúc sư, chủ đầu tư hiểu chính xác, tránh việc gây hiểu lầm nhầm lẫn về thiết kế.

- Khả năng Render đa dạng: Render mặt cắt; Render bóc tách diagram; Render 360 độ panorama; Làm phim trình diễn; Render Nghiên cứu, phục vụ Thiết kế công trình xanh bền vững...

- Render nhanh chóng và mạnh mẽ, thiết lập đơn giản, không mệt mỏi mất nhiều thời gian chờ đợi, phục vụ quá trình chỉnh sửa phương án liên tục trong thiết kế với Render In Cloud.

Tôi tự hào khi chia sẻ đến các bạn tất cả các kiến thức về những sức mạnh trên trong khóa học Render Revit này. Khóa học với 9 chương, 37 video với hơn 5h giảng dạy theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp, linh hoạt giữa việc hướng dẫn công cụ và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm; tôi tin rằng khóa học sẽ mang đến cho các bạn sự thấu hiểu về tư duy và sự thành thạo về công cụ Render trong Revit, giúp bạn dễ dàng áp dụng kiến thức này vào các dự án thực tế.

Còn chờ gì nữa, hãy đăng kí khóa học ngay thôi!

 

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Khuyến khích đeo tai nghe trong quá trình học
Máy tính có kết nối internet
Máy tính có cài đặt phần mềm Revit
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan