Logo
Danh mục
599,000 đ
Mua
Nguyễn Khánh

TÂM LÝ HỌC ĐẠI CƯƠNG

13 học viên
3.0 (2)

599,000 đ

Mua ngay
Thể loại
Số bài học 17
Thời lượng video 01:59:59
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Thông qua việc mô tả hành vi con người và của những loài động vật khác nữa, chúng ta có thể hiểu hơn và có cái nhìn tốt hơn về những gì được cho là bình thường và bất thường.
Giúp chúng ta hiểu thêm về những gì sẽ xảy ra và tại sao nó xảy ra, chúng ta có thể sử dụng thông tin đó để đưa ra dự đoán về việc khi nào, tại sao, và làm thế nào nó có thể xảy ra một lần nữa trong tương lai.
Giúp thay đổi, ảnh hưởng, hoặc điều khiển hành vi để đem lại những thay đổi tích cực và lâu dài trong cuộc sống con người.

Đối tượng mục tiêu

 • Dành cho những người muốn tìm hiểu sâu về tâm lý học.
Tổng quát

- Tâm lý là cuộc sống tinh thần. Cuộc sống phức tạp, đa dạng, sinh động chừng nào thì tâm lý phức tạp, đa dạng, sinh động chừng đó.

- Tâm lý học sẽ giúp chúng ta hiểu chính bản thân mình, hiểu được sức mạnh của tâm hồn, của ý chí, tình cảm, lý tưởng và cả những bí ẩn, những quy luật, những tiềm tàng trong con người của chúng ta.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

 • Máy tính có kết nối internet.

Giáo trình

01:59:59
17 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

3.0

(2 người đã đánh giá)

5
1
4
0
3
0
2
0
1
1
 • Phước Nguyễn

  rất hay và có ý nghĩa. vậy bao giờ bạn làm thêm một khóa học về tâm lý học nữa vậy ?

 • Bùi Thị Trà My

  Quá tệ! Đọc như robot ngoài ra không còn gì hơn! Không phân tích, chẳng giảng giải gì hết, cứ đọc lý thuyết miết, chỉ đọc hoài! Nói chung là cảm thấy bị lừa và phí tiền!

 • THU GỌN
  XEM THÊM
  599000