Logo
Danh mục

TÀI LỘC NHƯ Ý NĂM 2018 MẬU TUẤT

Phong thuy
Song ha

Giảng viên

Nguyễn Thị Song Hà

Xem hồ sơ

Chuyên gia Nguyễn Song Hà hiện đang là Chủ tịch Hiệp Hội phong thủy Dương Công Cám Châu Thế Giới phân hội Việt Nam. Bà là chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam hiện nay với hàng chục triệu lượt xem và quan tâm các chương trình Phong Thủy đã thực hiện trên các kênh Truyền Hình VTV, HTV, VTC, nổi bật nhất là Chương trình Phong & Thủy của kênh VTC1. Chương trình truyền hình mới nhất hiện nay của chuyên gia phong thủy Song Hà là Tư vấn phong thủy trên Bản tin Địa Ốc 24h. Chuyên gia Nguyễn Song Hà đồng thời là giám đốc Công ty phong thủy VNN.

Chuyên gia phong thủy Song Hà là chuyên gia phong thủy tầm cỡ quốc tế của Việt Nam hiện nay với số lượng khách hàng lên tới gần 4500 hồ sơ phong thủy khác nhau từ nhà chung cư, nhà ống, nhà phố, biệt thự, văn phòng, cơ quan, công ty, xưởng cho đến quy hoạch những tập đoàn lớn những công trình cấp quốc gia, resort ...

Công ty phong thủy VNN và chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã được vinh danh:

- Bảng vàng lưu danh Doanh nhân Văn Hóa Rồng Vàng Đất Việt năm 2015, 2016 cho chuyên gia phong thủy Song Hà.

- Công ty phong thủy VNN thuộc Top 100 sản phẩm chất lượng cao ASEAN năm 2015

- Giải thưởng Bông Hồng Thép cho Chuyên gia phong Thủy Song Hà - Công ty phong thủy VNN nhận giThương hiệu uy tín và suất sắc ASEAN tổ chức tại Singapore năm 2016

- Công ty phong thủy VNN nhận giải Thương hiệu xuất sắc – Excellent brand & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập – Typical Leader 2017 - Công ty phong thủy VNN nhận Giải Thưởng Cống Hiến Doanh Nhân, Doanh Nghiệp tiêu biểu năm 2017.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà với kinh nghiệm 15 năm thực hành phong thủy, 12 năm giảng dạy đào tạo phong thủy từ cơ bản đến chuyên sâu lại được chân truyền qua 6 thế hệ của gia tộc phong thủy Hoàng Điền chắc chắn sẽ đem đến những thông tin hay, bổ ích, lý thú ứng dụng thực tiễn trực tiếp cho tất cả các bạn. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà với khát khao học – học nữa – học mãi nên bà từ nhiều năm nay đã luôn tiếp cận với các tri thức phong thủy thế giới thọ giáo rất nhiều Đại Sư phong thủy trên thế giới để trau dồi kiến thức và đưa vào áp dụng thực hành cho các thân chủ của mình.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Trong mối quan hệ Tam Tài Thiên – Nhân - Địa thì để mỗi cá nhân chúng ta tức yếu tố con người – Nhân - có được nhiều sự may mắn, thành công, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt, thân tâm an lạc và nhiều điều tích cực khác nữa thì chúng ta phải hiểu được một nguyên lý quan trọng. Nguyên lý đó chính là quy luật vận hành của Thiên – tức Vũ Trụ tương tác đến Nhân – con người chúng ta và Địa – nơi mặt bằng môi trường sống của ta mà cụ thể là nhà ở, văn phòng làm việc ...

Trong mối quan hệ Tam Tài Thiên – Nhân - Địa thì để mỗi cá nhân chúng ta tức yếu tố con người – Nhân - có được nhiều sự may mắn, thành công, sức khỏe tốt, nhân duyên tốt, thân tâm an lạc và nhiều điều tích cực khác nữa thì chúng ta phải hiểu được một nguyên lý quan trọng. Nguyên lý đó chính là quy luật vận hành của Thiên – tức Vũ Trụ tương tác đến Nhân – con người chúng ta và Địa – nơi mặt bằng môi trường sống của ta mà cụ thể là nhà ở, văn phòng làm việc ...
Khoa học phong thủy trải qua hàng nghìn năm đã tìm ra sự vận hành của VŨ TRỤ và các THIÊN TINH ảnh hưởng đến NHÀ CỬA và VẬN MỆNH của mỗi người: Có những vị trí tốt , có những vị trí xấu, có những vị trí mang sự thành công như mang lại tài lộc, hoặc sức khỏe, quý nhân , nhân duyên tốt và có những vị trí đem đến sự thất bại vì hao tài tốn của hoặc bệnh tật, kiện tụng, thị phi, nhân duyên xấu... Có những tinh đồ đem đến những thuận lợi, may mắn, cho các tuổi nhưng lại cũng có những tinh đồ đem đến những khó khăn, thất bại. Khóa học sẽ giúp các bạn có thể kích hoạt tất cả những điều tốt thêm tốt và hóa giải những điều xấu trong một năm.


Toàn bộ giáo trình PHONG THỦY TÀI LỘC NHƯ Ý có 60 bài giảng chi tiết cho tất cả các học viên trình bày mạch lạc, ngắn gọn, dễ hiểu. Đây là những kiến thức đầy đủ để các bạn có thể sử dụng trong cả năm 2018 cũng như có nhiều kiến thức bạn HỌC MỘT LẦN SỬ DỤNG CẢ CUỘC ĐỜI nhằm tăng may mắn, tài lộc cho bản thân, gia đình, dòng tộc.

 

Yêu cầu của khóa học

 • - Không gian yên tĩnh.
 • - Thiết bị kết nối Internet.

Lợi ích từ khóa học

 • Tại chương trình này, chuyên gia phong thủy Song Hà sẽ chia sẻ với các bạn:
 • - Cách bài trí bàn thờ, cách bài trí phòng khách, cách bài trí phòng bếp, cách bài trí phòng ngủ kích hoạt tài lộc.
 • - Giải pháp để chiêu tài, đón tài lộc, kích hoạt tài lộc cho năm mới để mọi công việc của cá nhân trong năm 2018 thêm may mắn, nhân hòa thuận thời thuận thiên.
 • - Giải pháp bài trí cho nhà cửa tràn đầy sinh khí, mang nhiều may mắn, thành công tấn tài tấn lộc đến cho gia đình trong năm mới 2018 được thuận thiên thuận địa.
 • - Chia sẻ một trong số 20 tuyệt kĩ của Huyền Không Lục Pháp (trường phái TAM NGUYÊN VÔ THƯỜNG PHÁI) kích hoạt tài khí đã được chuyên gia Song Hà áp dụng ứng nghiệm cho rất nhiều khách hàng từ khi tu nghiệp tại Malaysia về.
 • Đặc biệt lần đầu tiên Diễn giả Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà công bố phổ cập Bí thuật chiêu tài tiến bảo của Gia tộc phong thủy Hoàng Điền ( chân truyền qua 6 thế hệ nghề Kham Dư Sư).
 • Chi tiết các học viên sẽ được sẻ chia những kiến thức chuẩn về:
 • - Chọn Hướng và ngày xuất hành tốt đầu năm Mậu Tuất - Các ngày tốt để cầu Tài lộc, cầu Phúc, mở cửa hàng, mở công ty...
 • - Tuổi xông nhà, xông đất phù hợp với từng gia đình - Tổng quan và cách hóa giải vận hạn cho các tất cả các tuổi trong năm Mậu Tuất.
 • - Hướng dẫn an sao và nghi thức cúng sao cho từng tuổi chi tiết.
 • - Hướng dẫn hóa giải và nghi thức cúng lễ cho nhưng ai bị phạm Thái Tuế, Tuế phá hay nhưng ngôi nhà hay mặt bằng bị phạm Thái Tuế hay Tuế Phá chi tiết.
 • - Những điều tốt, điều xấu cần phải đề phòng trong năm và phương pháp hóa giải từng tuổi.
 • - Hướng nhà nào năm nay được vận tốt, hướng nào xấu và kiêng kỵ sửa chữa xây mới. - Vận đất và cách hoá giải vận hạn với nhà cửa & các phương hướng vượng khí trong năm Mậu Tuất.
 • - Hướng dẫn Kích hoạt tăng cường Tài Lộc các phương vị Vượng trong nhà năm Mậu Tuất .
 • - Hướng dẫn đầy đủ các thủ tục cần thực của toàn bộ các kỳ tết, lễ cuối năm 2017 và cả năm 2018 (lau dọn bàn thờ, chọn ngày giờ và nghi thức cúng ông Công-ông Táo, Tảo mộ cuối năm, Tất niên, Giao thừa, rằm, mùng 1... ).

Đối tượng mục tiêu

 • Dành cho mọi lứa tuổi, những người yêu và thích tìm hiểu về phong thủy.
 • Đặc biệt dành cho những người lãnh đạo doanh nghiệp, làm ăn, kinh doanh muốn nắm bắt được vận hạn và kích hoạt tài lộc trong năm Mậu Tuất 2018.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn

Có thể bạn quan tâm