Trang chủ Thể thao - sức khỏe Tác động cột sống
Tác động cột sống
Special Price 149.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Mua 1 khoá tặng voucher WeFit trị giá 1.300.000
Mua 2 khoá tặng voucher WeFit trị giá 3.700.000
Mua 3 khoá tặng voucher WeFit trị giá 7.900.000
Giảm thêm 10% khi thanh toán online
Hoàn tiền 100% trong vòng 24h
Lợi ích từ khoá học
Sau khóa học, học viên có kiến thức cơ bản về cột sống, khả năng chẩn trị và tiên lượng bệnh trên cột sống và phương pháp chữa trị cột sống an toàn và không dùng thuốc.
Học viên có thể áp dụng những kiến thức học được để tự chữa trị cho bản thân và người khác, hoặc áp dụng những kiến thức này để hướng dẫn cho đồng nghiệp.
Phù hợp với
Giáo viên và học viên yoga, những người mắc bệnh về cột sống, bệnh học đường (cong, vẹo cột sống...), nhân viên văn phòng, sinh viên các trường khối y dược từ trung cấp đến đại học.
Những người muốn tìm hiểu về bộ môn trị liệu tự nhiên, bác sĩ y học thể thao, các kỹ thuật viên và quản lý tại các spa
Mô tả tổng quát

Tác động cột sống

Nội dung chính: lý thuyết tổng quan về phương pháp tác động cột sống, các đặc trưng của bộ môn tác động cột sống, cách xác định các đốt sống và thực hành tác động cột sống thông qua chữa trị các bệnh lý cột sống và các bệnh thường gặp.

Lộ trình khóa học: đi từ lý thuyết cơ sở học của phương pháp tác động cột sống, các hình thái bệnh lý của cột sống đến phương pháp thực hành chẩn đoán và chữa trị các bệnh về cột sống.

Học viên được lợi gì khi mua: học viên sẽ thu được các kiến thức cơ bản về cột sống, khả năng chẩn trị và tiên lượng bệnh trên cột sống. Học viên học được phương pháp chữa trị bệnh về cột sống không dùng thuốc cho bản thân và có thể chữa cho người khác, đồng thời có thể trở thành nhà trị liệu tự nhiên. Phương thức giảng dạy của khóa học: quay giáo viên đứng giảng lý thuyết với hình ảnh minh họa và giảng thực hành có bệnh nhân trực tiếp.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Có kết nối internet ổn định
Vệ sinh tay sạch sẽ khi thực hành
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN