Trang chủ Ngoại ngữ Tiếng Anh cho người Việt ...
Tiếng Anh cho người Việt by Phan Dũng Season 1 - Nói chuẩn cấp độ từ
Special Price 244.650 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập VN20 - Giảm 20K cho khóa học bất kì
Nhập VN50 - Giảm 50K cho khóa học từ 259K
Nhập GIAM100 - Giảm 100K cho khóa học từ 299K
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Học viên có thể tự mình phát âm chuẩn như người bản địa, gặp bất kỳ từ mới nào cũng chỉ cần nhìn phiên âm có thể nói chuẩn từ đó mà không cần phải nghe hay bắt chước theo ai. Tức học một lần để dùng cho mọi lúc mọi nơi cả đời. Ngoài ra học xong có thể hướng dẫn lại cho người khác.
Nắm chắc kiến thức và thực hành nhuần nhuyễn: thế nào là 3 độ cao của giọng, mỗi độ cao của giọng áp dụng cho các trường hợp nào khi nói câu, biểu thị ý nghĩa gì, cách thức thực hiện chuẩn xác. Tạo nền tảng vững vàng cho việc nói câu tiếng Anh với ngữ điệu của người bản địa về sau.
Phù hợp với
Phần lớn người học tiếng Anh, muốn nói như người bản địa nhưng không có điều kiện để học với người bản địa hay tiếp xúc trực tiếp với người bản địa, cũng như không có năng khiếu ngoại ngữ đến mức nghe mà bắt chước theo chuẩn xác.
Những người yêu thích học tiếng Anh.
Mô tả tổng quát

- Vấn đề của học viên: không phát âm chuẩn và không thuần thục 3 độ cao của giọng thì không thể nói một câu để người bản địa hiểu hay nghe người bản địa nói; việc học phát âm xưa nay đều là "bắt chước âm thanh", một việc mơ hồ và không thích hợp với số đông. Còn 3 độ cao của giọng là một vấn đề nền tảng cho nói câu tiếng Anh liền mạch và quan trọng không kém phát âm thì hầu như chưa ai động tới.

- Khóa học hướng dẫn học viên phát âm 44 nguyên phụ âm theo "động tác", tức biến cái trừu tượng mơ hồ thiếu căn cứ của âm thanh thành thứ "có căn cứ" và "cụ thể", người học có thể tự mình thẩm định âm thanh mình tạo ra (hoặc thậm chí người khác tạo ra) là đúng hay chưa đúng thông qua quan sát đánh giá động tác thực hiện. Nguyên tắc: động tác là gốc của âm thanh. Động tác chuẩn thì âm thanh chuẩn. Động tác sai lệch thì âm thanh sai.

- Khóa học cũng làm rõ thế nào là nói bằng 3 độ cao của giọng, tức khi học phát âm đồng thời với học cách đặt từ vào nói câu liền mạch, bước chuẩn bị cho nói câu liền mạch trong Season 3.

- Việc học phát âm không phải học xong rồi để đấy, khóa học có những bài hướng dẫn thực hành cẩn thận chi tiết cụ thể, hướng dẫn cả cách học viên có thể tự mình thực hành về sau, nhằm duy trì việc luyện tập phát âm và ba độ cao của giọng liên tục không bị ngắt quãng, mà không hề phải lệ thuộc vào yếu tố người bản địa.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính/điện thoại có kết nối internet.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan