Logo
Danh mục
203,000 đ
Mua
Dương Thị Thanh Hương

Giúp trẻ nâng cao tự đánh giá bản thân để thành công và hạnh phúc

28 học viên
0.0 (0)

203,000 đ

699,000 đ

Mua ngay
Thể loại Nuôi dạy con
Số bài học 17
Thời lượng video 01:28:49
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Sau khi học xong các bạn sẽ nhận ra nhân tố tạo nên thành công và hạnh phúc của trẻ. Nếu áp dụng triệt để các phương pháp mà khóa học cung cấp chắc chắn con của các bạn trong tương lai sẽ trở thành người thành công và hạnh phúc.
Khóa học này sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết vấn đề liên quan đến tự đánh giá bản thân trên đây bằng cách giúp trẻ nâng cao sự tự đánh giá bản thân. Khóa học sẽ lý giải các nguyên nhân dẫn đến việc đánh giá thấp giá trị bản thân và các cách áp dung cụ thể để trẻ nâng cao sự tự đánh giá bản thân.

Đối tượng mục tiêu

  • Dành cho các bố mẹ có con từ 113 tuổi
  • Bố mẹ chưa có khái niệm và ý thức về việc tạo ra và nâng cao giá trị bản thân của trẻ trong giai đoạn trẻ nhỏ
  • Bố mẹ muốn con mình thành công và hạnh phúc
Tổng quát

Tự đánh giá bản thân là thái độ của mỗi người về bản thân mình, liên quan đến niềm tin về khả năng và giá trị của chính mình. Việc nâng cao sự tự đánh giá giá trị bản thân cũng là chìa khóa cho những thành công và hạnh phúc trong tương lai của trẻ vì thành công: “Khi bạn tin mình có thể... bạn có thể !”. Những người thành công thường là những người có niềm tin vào bản thân mình. Hạnh phúc: "Hạnh phúc là khi ta cảm thấy mình hạnh phúc”. Cảm giác tốt đẹp về bản thân, hài lòng về bản thân, hạnh phúc là cách chúng ta trân trọng tất cả những gì đang có, cũng như chấp nhận và yêu quý chính bản thân mình, cảm thấy mình có giá trị, cuộc sống có giá trị. Người học sẽ được cung cấp các phương pháp áp dụng cụ thể như cách xây dựng biểu tượng thân phận cho trẻ, cho trẻ cảm thấy mình được yêu thương, được quan tâm, được tôn trọng, được lắng nghe như thế nào, cho con được thể hiện khả năng của mình.Đặc biệt là các phương pháp áp dụng trong việc trách phạt con nhưng không làm con bị tổn thương.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

  • Thiết bị có kết nối mạng Internet ổn định

Giáo trình

01:28:49
17 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

0.0

(0 người đã đánh giá)

5
0
4
0
3
0
2
1
1
0
  • Nguyễn Hưng Đạo

  • THU GỌN
    XEM THÊM
    699000