Logo
Danh mục

Những kiến thức giúp phát hiện sớm-điều trị và phòng ngừa nhóm bệnh lý ung thư

Shutterstock 547407562
Aaa

Giảng viên

Thạc sĩ/ Bác sĩ: Trần Quốc Khánh

Xem hồ sơ

Tốt nghiệp chính quy Đại Học Y Hà Nội năm 2008.

Tốt nghiệp Bác sĩ Nội trú với đề tài Cột sống năm 2011 Đang công tác tại khoa Phẫu thuật Cột sống, Bệnh Viện Việt Đức.

Bác sĩ ngoại khoa tại chuỗi phòng khám Vietlife Hà Nội & Sài Gòn.

Bác sĩ ngoại khoa tại phòng khám Thủ Đô (Ha Noi Capital).

Mô tả khoá học

Tổng quát

Đây là khoá học cung cấp những kiến thức cơ bản và cập nhật nhất cho bạn về căn bệnh ung thư, nhóm bệnh đang có tỷ lệ tăng lên rất nhanh hiện nay, đặc biệt là ung thư đang có xu hướng trẻ hoá.

Khoá học giúp bạn nắm vững được những nguyên nhân phổ biến gây ung thư hiện nay, các dấu hiệu và phương pháp giúp phát hiện sớm bệnh, những kiến thức giúp bạn định hướng trong các quyết định điều trị bệnh những bệnh ung thư thường gặp, chế độ dinh dưỡng cho người bị ung thư và đặc biệt là những giải pháp giúp bạn ngăn ngừa, dự phòng được căn bệnh này.
Nội dung khóa học bao gồm:
- Phần thứ nhất giúp các bạn biết được những vấn đề chính liên quan đến bệnh lý ung thư như: Những nguyên nhân chính gây ung thư, những dấu hiệu nào gợi ý bị bệnh ung thư, có những phương pháp nào giúp chúng ta phát hiện ra bệnh ung thư, những nội dung chính giúp dự phòng, ngăn ngừ căn bệnh này…

- Phần thứ hai bác sĩ tập trung nói về hơn 10 bệnh ung thư hay gặp nhất tại Việt nam hiện nay, trong đó bác sĩ tập trung cung cấp cho các bạn những thông tin cốt lõi, có giá trị ứng dụng thực tế nhất để tất cả mọi người nắm được về căn bệnh ung thư đó, từ đó biết cách dự phòng và phát hiện sớm.

Yêu cầu của khóa học

  • - Không gian yên tĩnh.
  • - Máy tính, laptop, tablet ... kết nối internet ổn định.

Lợi ích từ khóa học

  • - Sau khoá học, các bạn sẽ nắm rõ những vấn đề cốt lõi của nhóm bệnh lý ung thư nói chung cũng như của hầu hết các bệnh ung thư hay gặp nhất hiện nay, từ đó giúp các bạn có kiến thức về ăn uống, tập luyện, kiểm tra định kỳ và dự phòng cho chính mình cũng như những người thân.

Đối tượng mục tiêu

  • - Đối tượng chủ yếu cho khoá học trước hết là cho nhóm tuổi trên 50, ngoài ra các bạn trẻ sau 30 tuổi cũng đã bắt đầu có ý thức về chăm sóc & bảo vệ sức khoẻ cho mình cũng như cho cha mẹ, ông bà. Vậy nên đối tượng tốt nhất cho khoá học là những người đã bắt đầu có ý thức “tìm kiếm” những kiến thức về sức khoẻ ung thư (trên 30 tuổi, ưu tiên tập trung cho các bạn làm việc văn phòng, am hiểu công nghệ thông tin).

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn