Trang chủ Kinh doanh - khởi nghiệp NHỮNG CHÌA KHÓA SÁNG TẠO ...
NHỮNG CHÌA KHÓA SÁNG TẠO CHO KINH DOANH
250.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập DEAL100 giảm ngay 100K cho khóa học từ 299K
Nhập DEAL200 giảm ngay 200K cho khóa học từ 599K
Tặng ngay voucher VNTRIP 10% khi mua khóa học bất kì
Giảm thêm 10% khi thanh toán online
Hoàn tiền 100% trong 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Những người có đam mê với kinh doanh.
Những người có định hướng với tương lai kinh doanh.
Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành.
Các thành viên ban giám đốc, nắm giữ các vị trí then chốt.
Mô tả tổng quát

 

Kinh doanh luôn sẵn sàng dành cho tất cả mọi người. Không chỉ đem lại sự giàu có mà hơn thế nữa đó là sự nâng tầm cá nhân người làm chủ. Đó chính là sự quản lý chính bản thân mình, trí tuệ, sự thông thái, định hướng tương lai, sự nâng tầm ngày càng cao điều mà người bình thường không làm kinh doanh không hiểu được. Tất cả mọi thứ đều bắt đầu bằng sự khởi đầu và không có kết thúc cho người làm kinh doanh. Và có thể nói sự kết thúc chỉ đến khi người đó thực sự không còn muốn nữa hoặc chấp nhận với những gì họ có. Thực sự thì làm kinh doanh là liều thuốc thử cho những người muốn khám phá giới hạn chính bản thân mình và có đóng góp nhiều hơn cho xã hội, điều rất quan trọng cho người làm kinh doanh.

Và khóa học sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Điều quan trọng mà chúng ta cần phải hiểu là chúng ta không cần phải đặt quá nhiều câu hỏi cho mình. Chỉ quan tâm và tập trung vào những cốt lõi mang tính từ khóa. Từ đó chúng ta dễ dàng tìm ra được những câu hỏi khác. Đó là sự liên kết thông tin trong hệ tư duy của chúng ta. Chính vì vậy mà khóa học chỉ tập trung vào những chìa khóa sáng tạo, tập hợp những chìa khóa quan trọng nhất. Người có đam mê kinh doanh hay những người làm kinh doanh luôn cần phải hỏi và trả lời những cốt lõi này. Những điều mà chúng ta cần cho các quyết định kinh doanh không hẳn là những kiến thức mà đó là những kinh nghiệm, tư duy và phương pháp tư duy.

Khóa học tập trung vào những điểm mà kinh doanh quan tâm và những vấn đề chúng ta nên biết. Tất cả những vấn đề về kinh doanh và liên quan đến kinh doanh sẽ được đưa ra thảo luận mang tính tổng thể và cốt lõi. Và khóa học sẽ giúp chúng ta bước vào thế giới mới thực sự hứng khởi và từng bước có hệ thống để chiếm lĩnh đỉnh cao.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính hoặc thiết bị di động có mạng internet.
Khuyến khích sử dụng tai nghe trong quá trình học.
Không gian yên tĩnh.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan