Logo
Danh mục
499,000 đ
Mua
Phan Vĩnh Phúc

Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

27 học viên
0.0 (0)

499,000 đ

Mua ngay
Thể loại Phát triển cá nhân
Số bài học 13
Thời lượng video 01:30:58
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Người học có thể ứng dụng ngay vào công việc để thực hiện một sự kiện chuyên nghiệp hơn
Người học sẽ kiểm soát sự kiện chặt chẽ hơn, kiểm soát dược những rủi ro.
Người học hiểu hơn vai trò của từng loại sự kiện để ứng dụng đạt hiệu quả cao hơn cho từng đối tượng tham gia vào sự kiện cũng như cho công ty, nhãn hàng.
Người học chuyên nghiệp hơn trong việc điều hành sự kiện, tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí.

Đối tượng mục tiêu

  • Tất cả mọi đối tượng yêu thích ngành tổ chức sự kiện
  • Sinh viên, người đi làm muốn bắt đầu sự nghiệp Tổ chức sự kiện
Tổng quát

- Khóa học đã được áp dụng thành công tại các công ty: CMS MULTIMEDIA, CÁT TIÊN SA, TRƯỜNG ĐẠI HỌC MARKETING, ĐẠI HỌC VĂN HÓA, ĐẠI HỌC HUTECH, ĐẠI HỌC QUỐC TẾ KENT, SỞ VĂN HÓA QUẢNG NAM, SỞ VĂN HÓA KIÊN GIANG, NHÀ VĂN HÓA LAO ĐỘNG và nhiều đơn vị khác. Kết hợp giữa hệ thống kiến thức và kinh nghiệm thực tế cùng rất nhiều case study thành công kết hợp giữa video và các form mẫu chuyên nghiệp. Áp dụng cho rất nhiều đối tượng: bộ phận truyền thông-marketing của các công ty, các tổ chức, những người mong muốn học quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

- Giúp nắm bắt được tầm quan trọng của “sự kiện” trong chiến lược marketing, mang lại những kiến thức tổng quát và thực tế về sự phát triển của ngành công nghiệp sự kiện.
Trang bị những bí quyết và kỹ năng ứng dụng lý thuyết vào thực tế ngành quản trị sự kiện vaà ng đến trải nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực sự kiện với tính thực tiễn cao.
- Xây dựng cho người học ý thức tự giác học tập, trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để không ngừng cải thiện hiệu quả làm việc.
- Xác định vai trò của sự kiện trong việc kinh doanh của doanh nghiệp, vận dụng các công cụ marketing vào truyền thông và quảng bá cho sự kiện.
- Phân biệt được tính chất và cách thức của các loại sự kiện khác nhau như: Hội nghị, hội thảo, giải trí…
- Triển khai các bước trong quy trình tổ chức sự kiện từ việc lên ý tưởng, lập kế hoạch, tổ chức thực hiện, giám sát, đến đánh giá sự kiện
- Nhận biết và vận dụng được các nguồn cung cấp dịch vụ cho sự kiện và các loại hợp đồng giao ước như: hợp đồng biểu diễn, giao ước hợp tác, giấy phép tổ chức, thuê địa điểm…Quản trị rủi ro, lập dự trù kinh phí, phân tích chi phí và lợi nhuận, giám sát chi phí đảm bảo thành công về mặt tài chính.
- Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ (phần mềm ứng dụng, văn bản, sơ đồ…) cho việc lập kế hoạch, tổ chức và đánh giá sự kiện.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

  • Môi trường yên tĩnh
  • Máy tính có kết nối Internet

Giáo trình

01:30:58
13 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

0.0

(0 người đã đánh giá)

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
THU GỌN
XEM THÊM
499000