Logo
Danh mục
203,000 đ
Mua
Nguyễn Ngọc Tiệp

Chinh phục 60/60 nghe hiểu JLPT N3

12 học viên
0.0 (0)

203,000 đ

599,000 đ

Mua ngay
Thể loại Ngoại Ngữ
Số bài học 32
Thời lượng video 09:48:07
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Sau khóa học này:
Học viên có thể tự tin nghe hơn, giao tiếp tốt hơn, hiểu sâu hơn về nghe hiểu, giao tiếp tiếng Nhật và đặc biệt và có thể tự tin vào phòng thi JLPT.
Trong đời sống và trong công việc: Khóa học nghe hiểu giúp bạn có thể có kĩ năng nghe hiểu thực chiến, khả năng trả lời, đối đáp hội thoại tự tin hơn rất nhiều.

Đối tượng mục tiêu

  • Dành cho đối tượng các bạn đang ôn thi JLPT N3 và N2.
  • Những ai muốn nâng cao kỹ năng nghe tiếng Nhật.
  • Những người yêu thích tiếng Nhật.
Tổng quát

80% các bạn học viên sau khi đối mặt với kì thi JLPT N2 và N3 đều gặp phải vấn đề về nghe hiểu. Các câu thường nghe được nhất là "em không hiểu gì", "băng nói quá nhanh", "đề nghe như đọc rap"… Tất cả những lí do đó đều bắt nguồn từ việc học sinh thiếu 1 nền tảng kiến thức. Thông thường, các bạn học ngữ pháp để thi ngữ pháp và đọc hiểu nhưng phần lớn 90% các bạn đến với nghe hiểu đều chưa từng biết rằng nghe hiểu cũng có "ngữ pháp" của nghe hiểu. Đó là lý do dẫn tới việc rất nhiều bạn sợ nghe hiểu và thường bị trượt do nghe hiểu. Phần lớn phương pháp luyện nghe hiểu của các bạn đều nghĩ rằng chỉ cố gắng nghe thật nhiều "tắm ngôn ngữ", nhưng sự thật là kiến thức nền chưa có khiến các bạn hay bị "cảm lạnh" khi tắm. 


- Lộ trình khóa học: Đi từ những kiến thức cơ bản, nền tảng nhất đến những kĩ năng trả lời các dạng câu hỏi xuất hiện trong đề thi JLPT, như kĩ năng nắm bắt từ khóa. kỹ năng bắt âm và hiểu yêu cầu câu hỏi... 
- Lợi ích: Học viên sẽ có được kiến thức nền từ cơ bản đến nâng cao, gồm 13 bài cơ bản kiến thức nền và 20 bài rèn luyện cách thấu âm, bắt âm, cảm âm. 
- Điểm đặc biệt của khóa học: Chưa từng có khóa dạy nghe hiểu nào xuất hiện trên thị trường. 

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

  • Máy tính/điện thoại có kết nối internet.

Giáo trình

09:48:07
32 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

0.0

(0 người đã đánh giá)

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
THU GỌN
XEM THÊM
599000