Trang chủ Thiết kế Thiết kế bài giảng E.lear...
Thiết kế bài giảng E.learning bằng phần mềm I.spring 9.0
Special Price 219.000 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập G50 - giảm thêm 50K khi mua khoá học từ 299K
Đồng giá 209K các khoá học Nuôi Dạy Con
Đồng giá 219K - khoá học Thiết Kế và Công Nghệ Thông Tin
Đồng giá 229K - khoá học Phát Triển Cá Nhân
Giảm thêm 10% thanh toán Online!
Lợi ích từ khoá học
Sau khi tham gia khoá học sẽ học được kỹ năng sử dụng các công cụ của phần mềm ISPRING SUITE 9.0 để nâng cấp bài giảng trình chiếu thông thường thành bài giảng E-Learning định dạng HTML5 chạy được trên các thiết bị di động hiện đại.
Khoá học hướng dẫn người học biết cài đặt phần mềm ISPRING SUITE 9.0 như vậy sẽ chủ động hơn khi máy tính gặp lỗi phần mềm.
Học viên có kỹ năng sử dụng tất cả các công cụ của ISPRING SUITE 9.0.
Phần mềm với phiên bản mới nhất mà Bộ Giáo dục khuyến khích sử dụng để thiết kế và gửi sản phẩm tham gia cuộc thi bài giảng E-Learning, Dư địa chí cấp quốc gia.
Có được kỹ năng quản lí tệp tin trên máy tính rất khoa học sao cho suốt quá trình thiết kế bài giảng không bị gặp lỗi.
Phù hợp với
Khoá học dành cho người thuộc ngành giáo dục hoặc người có nhu cầu thiết kế bài giảng trực tuyến, sinh viên ngành sư phạm, tất cả cá nhân, tổ chức làm công việc dạy học và dạy học trực tuyến.
Những người mới bắt đầu sử dụng tin học hoặc những cá nhân đã sử dụng thành thạo phần mềm Microsoft Power Point.
Mô tả tổng quát

Đa số giáo viên đều có nhu cầu tham gia cuộc thi thiết kế bài giảng E-Learning, nhưng lại không biết sử dụng phần mềm nào để thiết kế. Mỗi môn học, bài học đòi hỏi có sự sáng tạo, vận dụng các công cụ bài giảng khác nhau.

Khoá học sẽ hướng dẫn tường tận các bước cài đặt phần mềm, cách sử dụng các công cụ, khai báo thông tin, cài đặt giao diện, thiết kế video, âm thanh, hình ảnh, câu hỏi tương tác thông minh, xuất bản bài giảng thành định dạng đúng chuẩn bằng phần mềm ISPRING 9.0. 
- Lộ trình khoá học gồm các bài khá logic với nhau đi từ bước chuẩn bị đến bước thiết kế, xử lí lỗi gặp phải (nếu có) và đến nội dung xuất bản thành một sản phẩm bài giảng E-Learning hoàn chỉnh.
- Mua khoá học để phục vụ công tác giảng dạy, tạo bài giảng trực tuyến, tạo câu hỏi tương tác.
- Phương thức giảng dạy là quay thao tác màn hình giúp học viên dễ tiếp thu và làm theo.
- Khoá học gồm nhiều video, mỗi video hướng dẫn một thao tác nên người học dễ làm theo không bị nhàm chán và rối trí như khi xem những video hướng dẫn thông thường.
- Sử dụng tốt phần mềm ISPRING 9.0 giúp ứng dụng tốt hơn vào việc đổi mới phương pháp dạy học và nhằm đổi mới hình thức kiểm tra đánh giá. Có thể ứng dụng lâu dài vì dạy học trực tuyến là xu hướng mới của dạy học hiện đại. Ngoài ra, khi đã thành thạo việc thiết kế bài giảng E-Learning bằng phần mềm ISPRING SUITE 9.0 giáo viên sẽ có kiến thức và kỹ năng nền tảng để sử dụng tốt các phần mềm thiết kế bài giảng E-Learning khác.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Không cần đầu tư máy móc đắt tiền, chỉ cần máy tính PC hoặc Laptop có cài đặt phần mềm Microsoft PowerPoint 2010/2013/2016. Nên sử dụng 2013 và 2016 và cài đặt hệ điều hành Microsoft Windows 7/8/10.
Máy tính, laptop, tablet ... kết nối Internet ổn định.
Cấu hình máy chỉ cần ổ cứng HDD còn trống khoảng 5GB, Ram 2 GB, CPU core 2 trở lên để xử lí và xuất bản nhanh hơn.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN