Trang chủ Kinh doanh - khởi nghiệp Marketing 0 Đồng, Bán Mỹ ...
Marketing 0 Đồng, Bán Mỹ Phẩm Không Cần Quảng Cáo
Special Price 639.200 ₫ Regular Price 799.000 ₫
Tới giỏ hàng
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Không giới hạn thời gian học
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Những người đang kinh doanh mỹ phẩm online.
Những người đang muốn xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm.
Mô tả tổng quát

Ba khó khăn lớn nhất của mọi công ty/ đại lý kinh doanh mỹ phẩm là:


1- Không biết cách làm Marketing thu hút khách hàng mới. Và đa số các đại lý kinh doanh mỹ phẩm không có nhiều vốn để triển khai các kênh Marketing tính phí.
2- Không biết chăm sóc khách hàng, vì đa số chỉ bán hàng và quản lý khách hàng 1 cách thủ công, dẫn tới việc tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng thấp. Phần lớn doanh thu đến từ khách hàng mới nên luôn phải vất vả tìm kiếm khách hàng mới.
3- Đa số các đại lý mỹ phẩm không biết cách tuyển đại lý/ sỉ mới hoặc chỉ biết tuyển theo số lượng mà không biết cách sàng lọc, tuyển chọn được các đại lý chất lượng, đam mê làm giàu, chăm chỉ và nhiệt huyết - điều kiện tiên quyết để làm nên 1 tổng đại lý/ nhà phân phối mỹ phẩm thành công.


 Rất nhiều đại lý mỹ phẩm chỉ tập trung vào giải quyết khó khăn thứ 1, nhưng có khách hàng mới thôi chưa đủ, bạn không thể làm giàu và phát triển lên các cấp cao hơn như tổng đại lý/ nhà phân phối nếu chỉ dồn sức tập trung vào làm Marketing thu hút khách hàng mới, vì như thế mới chỉ giải quyết được 1/3 vấn đề, muốn thành công lâu dài và giàu lên nhờ kinh doanh mỹ phẩm, nên áp dụng đồng bộ cả 3 hướng để từng bước thành công như các boss/ nhà phân phối/ tổng đại lý cấp trên của bạn.


Chính vì thế, với kinh nghiệm huấn luyện trực tiếp và online cho hơn 6,000 học viên trong 3 năm qua, chủ yếu là các đại lý mỹ phẩm của Mocha, Linh Hương, Nuskin và các hãng mỹ phẩm mới, thấu hiểu những khó khăn mà các bạn đang phải đối mặt, tôi đã phát triển khoá huấn luyện này để giúp các đại lý mỹ phẩm kinh doanh thuận lợi và hiệu quả hơn trên thị trường Việt Nam.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị kết nối Internet.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan