Trang chủ Kinh doanh - khởi nghiệp Marketing 0 Đồng, Bán Mỹ ...
Marketing 0 Đồng, Bán Mỹ Phẩm Không Cần Quảng Cáo
Special Price 279.650 ₫ Regular Price 799.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập VN20 - Giảm 20K cho khóa học bất kì
Nhập GIAM100 - Giảm 100K cho khóa học từ 299K
Nhập GIAM300 - Giảm 300K cho khóa học từ 699K
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Sau khi hoàn thành khoá huấn luyện thực chiến này, bạn sẽ có thể:
Làm chủ hoàn toàn cách bán hàng hiệu quả nhất trên FaceBook (bao gồm cả Trang Cá Nhân và Fanpage) và các kênh Marketing 0 Đồng khác.
Biết cách TĂNG 2 - 3 lần tỷ lệ Khách quay trở lại mua hàng.
Biết cách tuyển Đại lý/ Sỉ mới trên Toàn quốc, 1 cách nhanh chóng và chất lượng.
Đặc biệt:
Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ học viên trong khi học, sau khi hoàn thành khoá huấn luyện, học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh thực tế, từ việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh, gia công mỹ phẩm, chọn 1 hãng mỹ phẩm tiềm năng và 1 team đoàn kết để gia nhập, phát triển nhãn hiệu mỹ phẩm riêng hay set up hệ thống chăm sóc khách hàng tự động để tăng nhanh tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng vv... Chuyên gia sẽ đồng hành cùng bạn và cùng bạn đi tới thành công.
Phù hợp với
Những người đang kinh doanh mỹ phẩm online.
Những người đang muốn xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm.
Mô tả tổng quát

Ba khó khăn lớn nhất của mọi công ty/ đại lý kinh doanh mỹ phẩm là:


1- Không biết cách làm Marketing thu hút khách hàng mới. Và đa số các đại lý kinh doanh mỹ phẩm không có nhiều vốn để triển khai các kênh Marketing tính phí.
2- Không biết chăm sóc khách hàng, vì đa số chỉ bán hàng và quản lý khách hàng 1 cách thủ công, dẫn tới việc tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng thấp. Phần lớn doanh thu đến từ khách hàng mới nên luôn phải vất vả tìm kiếm khách hàng mới.
3- Đa số các đại lý mỹ phẩm không biết cách tuyển đại lý/ sỉ mới hoặc chỉ biết tuyển theo số lượng mà không biết cách sàng lọc, tuyển chọn được các đại lý chất lượng, đam mê làm giàu, chăm chỉ và nhiệt huyết - điều kiện tiên quyết để làm nên 1 tổng đại lý/ nhà phân phối mỹ phẩm thành công.


 Rất nhiều đại lý mỹ phẩm chỉ tập trung vào giải quyết khó khăn thứ 1, nhưng có khách hàng mới thôi chưa đủ, bạn không thể làm giàu và phát triển lên các cấp cao hơn như tổng đại lý/ nhà phân phối nếu chỉ dồn sức tập trung vào làm Marketing thu hút khách hàng mới, vì như thế mới chỉ giải quyết được 1/3 vấn đề, muốn thành công lâu dài và giàu lên nhờ kinh doanh mỹ phẩm, nên áp dụng đồng bộ cả 3 hướng để từng bước thành công như các boss/ nhà phân phối/ tổng đại lý cấp trên của bạn.


Chính vì thế, với kinh nghiệm huấn luyện trực tiếp và online cho hơn 6,000 học viên trong 3 năm qua, chủ yếu là các đại lý mỹ phẩm của Mocha, Linh Hương, Nuskin và các hãng mỹ phẩm mới, thấu hiểu những khó khăn mà các bạn đang phải đối mặt, tôi đã phát triển khoá huấn luyện này để giúp các đại lý mỹ phẩm kinh doanh thuận lợi và hiệu quả hơn trên thị trường Việt Nam.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị kết nối Internet.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan