Logo
Danh mục
799,000đ
Mua
Doanh nhân Diễn giả Eric Vũ

Marketing 0 Đồng, Bán Mỹ Phẩm Không Cần Quảng Cáo

85 học viên
4.7 (3)

799,000đ

Mua ngay
Thể loại Marketing
Số bài học 40
Thời lượng video 04:26:58
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Sau khi hoàn thành khoá huấn luyện thực chiến này, bạn sẽ có thể:
Làm chủ hoàn toàn cách bán hàng hiệu quả nhất trên FaceBook (bao gồm cả Trang Cá Nhân và Fanpage) và các kênh Marketing 0 Đồng khác.
Biết cách TĂNG 2 - 3 lần tỷ lệ Khách quay trở lại mua hàng.
Biết cách tuyển Đại lý/ Sỉ mới trên Toàn quốc, 1 cách nhanh chóng và chất lượng.
Đặc biệt:
Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ học viên trong khi học, sau khi hoàn thành khoá huấn luyện, học viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình kinh doanh thực tế, từ việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh, gia công mỹ phẩm, chọn 1 hãng mỹ phẩm tiềm năng và 1 team đoàn kết để gia nhập, phát triển nhãn hiệu mỹ phẩm riêng hay set up hệ thống chăm sóc khách hàng tự động để tăng nhanh tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng vv... Chuyên gia sẽ đồng hành cùng bạn và cùng bạn đi tới thành công.

Đối tượng mục tiêu

 • Những người đang kinh doanh mỹ phẩm online.
 • Những người đang muốn xây dựng hệ thống kinh doanh mỹ phẩm.
Tổng quát

Ba khó khăn lớn nhất của mọi công ty/ đại lý kinh doanh mỹ phẩm là:


1- Không biết cách làm Marketing thu hút khách hàng mới. Và đa số các đại lý kinh doanh mỹ phẩm không có nhiều vốn để triển khai các kênh Marketing tính phí.
2- Không biết chăm sóc khách hàng, vì đa số chỉ bán hàng và quản lý khách hàng 1 cách thủ công, dẫn tới việc tỷ lệ khách quay trở lại mua hàng thấp. Phần lớn doanh thu đến từ khách hàng mới nên luôn phải vất vả tìm kiếm khách hàng mới.
3- Đa số các đại lý mỹ phẩm không biết cách tuyển đại lý/ sỉ mới hoặc chỉ biết tuyển theo số lượng mà không biết cách sàng lọc, tuyển chọn được các đại lý chất lượng, đam mê làm giàu, chăm chỉ và nhiệt huyết - điều kiện tiên quyết để làm nên 1 tổng đại lý/ nhà phân phối mỹ phẩm thành công.


 Rất nhiều đại lý mỹ phẩm chỉ tập trung vào giải quyết khó khăn thứ 1, nhưng có khách hàng mới thôi chưa đủ, bạn không thể làm giàu và phát triển lên các cấp cao hơn như tổng đại lý/ nhà phân phối nếu chỉ dồn sức tập trung vào làm Marketing thu hút khách hàng mới, vì như thế mới chỉ giải quyết được 1/3 vấn đề, muốn thành công lâu dài và giàu lên nhờ kinh doanh mỹ phẩm, nên áp dụng đồng bộ cả 3 hướng để từng bước thành công như các boss/ nhà phân phối/ tổng đại lý cấp trên của bạn.


Chính vì thế, với kinh nghiệm huấn luyện trực tiếp và online cho hơn 6,000 học viên trong 3 năm qua, chủ yếu là các đại lý mỹ phẩm của Mocha, Linh Hương, Nuskin và các hãng mỹ phẩm mới, thấu hiểu những khó khăn mà các bạn đang phải đối mặt, tôi đã phát triển khoá huấn luyện này để giúp các đại lý mỹ phẩm kinh doanh thuận lợi và hiệu quả hơn trên thị trường Việt Nam.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

 • Thiết bị kết nối Internet.

Giáo trình

04:26:58
40 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

4.7

(3 người đã đánh giá)

5
2
4
1
3
0
2
0
1
0
 • Mitecons

 • Thạch Thị Lụa

 • TỒ TÚ - 0898515002

 • THU GỌN
  XEM THÊM
  799000