Logo
Danh mục

Luyện thi chứng chỉ quốc tế ISTQB cho Tester

Luyện thi chứng chỉ quốc tế ISTQB cho Tester

Thinhtt01
Thinh 1478877091

Giảng viên

Tạ Thị Thinh

Xem hồ sơ

- Tạ Thị Thinh là trưởng phòng đảm bảo chất lượng (PQA) của công ty 100% vốn của Nhật Bản ( Co-well) và là giảng viên chính thức cho các trung tâm đào tạo Tester và QA ở Hà Nội.

- Chị đã có trên 10 năm kinh nghiệm thực tế về kiểm thử phần mềm ( testing) và đảm bảo chất lượng phần mềm ( QA), từng làm ở các công ty lớn như Fsoft, VNP group, Seta Internation Asia.

- Đào tạo nhiều nhân viên mới cho các công ty, các bạn sinh viên mới ra trường, hướng dẫn luyện thi cho trên 500 người lấy được chứng chỉ ISTQB ( chứng chỉ quốc tế cho tester)

- Giáo viên dạy ISTQB đã có 12 năm kinh nghiệm làm QA, Tester, Test manager ở nhiều công ty phần mềm như Fsoft, Hanelsoft, VNP, Co-well Châu Á ( thị trường tiếng Anh và tiếng Nhật). Năm 2013, bắt đầu đi dạy ở các trung tâm lớn về CNTT và là người đầu tiên xây dựng chương trình, bộ đề dạy ISTQB, cũng như làm cho trung tâm nổi tiếng nhờ tỷ lệ học viên pass rất cao.

- Hiện làm giám đốc trung tâm QRS- đào tạo chuyên về QA, testing. Hiện nay chị là người duy nhất dạy được cả 2 khóa ISTQB foundation và ISTQB advanced level .

- Hiện chị Thinh đã có đủ 3 chứng chỉ ISTQB advanced level và cũng được cấp chứng nhận partner của tổ chức ISTQB để tổ chức thi ngay tại Việt Nam. Tỷ lệ thi đỗ của các học viên các khóa học đều rất cao.

Mô tả khoá học

Tổng quát

Kiểm tra phần mềm (KTPM) là khâu quan trọng và xuyên suốt trong toàn bộ chu kỳ phát triển một phần mềm. Vai trò của chuyên gia KTPM, do đó, ngày càng được nhấn mạnh và không thể thiếu trong bất kỳ dự án nào. Tuy nhiên, để trở thành một chuyên gia KTPM, kiến thức cần có là gì? Hiện có những tiêu chuẩn quốc tế nào để huấn luyện và đánh giá?

Ở khóa học này, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn tất cả các khái niệm cơ bản về testing, các kỹ thuật thiết kế test case, phương pháp test và quản lý hoạt động test, lấy chứng chỉ quốc tế ISTQB. 

ISTQB được viết tắt của cụm từ: International Software Testing Qualifications Board, là một chứng chỉ quốc tế có giá trị dành cho các QA/QC/Tester trên toàn thế giới. 

Chúng tôi thiết kế chương trình đào tạo chuyên viên kiểm định phần mềm (Certified Software Testing Professionals - CSTP) theo chuẩn kiểm định phần mềm quốc tế của ISTQB nhằm cung cấp một phương pháp có hệ thống, thực hành thực tế, ứng dụng các kỹ thuật mới nhất trong vai trò kiểm định phần mềm.

Khóa học online của chúng tôi mang rất nhiều những đặc điểm ưu việt:

- Thời gian học linh hoạt, mỗi ngày bạn được học thêm 1 kiến thức mới bổ ích để áp dụng vào thực tế công việc.
- Kết hợp lý thuyết và giải bài tập giúp bạn ôn luyện ISTQB hàng ngày
- Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn đủ kiến thức để đăng ký kỳ thi chứng chỉ quốc tế CTFL của Hiệp Hội Kiểm Thử Phần Mềm Quốc Tế
- Dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra đầu vào của các công ty phần mềm ( chủ yếu lấy câu hỏi của ISTQB làm đề bài tuyển dụng)

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí khóa học của chúng tôi để trở thành chuyên gia KTPM và lấy được cho mình chứng chỉ quốc tế ISTQB!

Yêu cầu của khóa học

  • - Học viên có kiến thức cơ bản về lập trình
  • - Máy tính có kết nối internet
  • - Khuyến khích đeo tai nghe trong quá trình học

Lợi ích từ khóa học

  • - Với các kỹ thuật và phương pháp test được học, bạn dễ dàng thực hiện công việc của mình, tăng năng suất và hiệu quả test, đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm dự án bạn đang xây dựng
  • - Bạn có đầy đủ bằng chứng để được tăng lương và thử thách vào các vị trí cao hơn
  • - Đủ điều kiện để tham gia thi ISTQB advance
  • - Giúp đánh giá năng lực của bạn rõ ràng hơn, tăng lương và nâng cấp lên các vị trí cao hơn

Đối tượng mục tiêu

  • - Dành cho những người mới tốt nghiệp CNTT hoặc các ngành khác có mong muốn trở thành Kiểm thử viên ( Tester)
  • - Dành cho các Kiểm thử viên (tester) đã đi làm và có kinh nghiệm làm việc muốn nâng cao năng lực, kỹ năng
  • - Dành cho những người mong muốn được chứng nhận kiến thức, kỹ năng về kiểm thử phần mềm.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn