Trang chủ Nghệ thuật - đời sống Chuyên đề 15 món mứt
Chuyên đề 15 món mứt
Special Price 314.550 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập DEAL100 - giảm thêm 100K khi mua khoá học bất kì
Nhập DEAL500 - Giảm thêm 500K khi mua từ 3 khoá từ 1 triệu đồng
Giảm 10% khi thanh toán Online!
Hoàn học phí trong vòng 30 ngày
Học trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi
Lợi ích từ khoá học
Biết cách lựa chọn nguyên liệu và dụng cụ làm mứt nhanh mà hiệu quả
Biết cách làm ra 15 món mứt thơm ngon, tiện dụng và an toàn.
Phù hợp với
Tất cả những người yêu thích nấu ăn, mong muốn tự tay làm ra những món mứt an toàn cho gia đình
Mô tả tổng quát

Mứt là một phần không thể thiếu trong những cuộc gặp gỡ đầu năm. Trong số nhiều loại mứt độc đáo mới xuất hiện, mứt Tết truyền thống vẫn là thức quà không bao giờ lỗi thời.
Thay vì mua gấp gáp vào những ngày cận Tết, thì lúc này bạn hoàn toàn có thể tranh thủ học cách làm ngay những món mứt từ hoa quả mà cả nhà bạn thích nhất, để dành nhâm nhi uống trà mà không thấp thỏm lo an toàn thực phẩm cho gia đình mình. Trong khóa học "Chuyên đề 15 món mứt", giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn nguyên liệu, và công thức để làm các loại mứt gần gũi truyền thống theo dạng mứt khô. Ngoài ra, bạn còn học được cách làm các loại mứt ướt hiện đại theo phong cách châu Âu, như mứt xoài, mứt cherry, mứt cam, mứt dâu tây. Mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để ăn sáng với bánh mì, mix cùng sinh tố để tăng hương vị, trải lên các loại kem đá bào hay ăn cùng sữa chua như một dạng siro hoa quả sử dụng hàng ngày.

Lưu ý, các loại mứt khô thường sử dụng theo tỷ lệ 1kg nguyên liệu/500-600g đường. Đối với mứt ướt, 1kg nguyên liệu/ 1kg đường. Tùy ý gia giảm theo khẩu vị của bạn.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị kết nối internet
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN