Trang chủ Nghệ thuật - đời sống Chuyên đề 15 món mứt
Chuyên đề 15 món mứt
699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập DEAL100 giảm ngay 100K cho khóa học từ 299K
Nhập DEAL200 giảm ngay 200K cho khóa học từ 599K
Tặng ngay voucher VNTRIP 10% khi mua khóa học bất kì
Giảm thêm 10% khi thanh toán online
Hoàn tiền 100% trong 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Tất cả những người yêu thích nấu ăn, mong muốn tự tay làm ra những món mứt an toàn cho gia đình
Mô tả tổng quát

Mứt là một phần không thể thiếu trong những cuộc gặp gỡ đầu năm. Trong số nhiều loại mứt độc đáo mới xuất hiện, mứt Tết truyền thống vẫn là thức quà không bao giờ lỗi thời.
Thay vì mua gấp gáp vào những ngày cận Tết, thì lúc này bạn hoàn toàn có thể tranh thủ học cách làm ngay những món mứt từ hoa quả mà cả nhà bạn thích nhất, để dành nhâm nhi uống trà mà không thấp thỏm lo an toàn thực phẩm cho gia đình mình. Trong khóa học "Chuyên đề 15 món mứt", giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn nguyên liệu, và công thức để làm các loại mứt gần gũi truyền thống theo dạng mứt khô. Ngoài ra, bạn còn học được cách làm các loại mứt ướt hiện đại theo phong cách châu Âu, như mứt xoài, mứt cherry, mứt cam, mứt dâu tây. Mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để ăn sáng với bánh mì, mix cùng sinh tố để tăng hương vị, trải lên các loại kem đá bào hay ăn cùng sữa chua như một dạng siro hoa quả sử dụng hàng ngày.

Lưu ý, các loại mứt khô thường sử dụng theo tỷ lệ 1kg nguyên liệu/500-600g đường. Đối với mứt ướt, 1kg nguyên liệu/ 1kg đường. Tùy ý gia giảm theo khẩu vị của bạn.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị kết nối internet
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan