Trang chủ Nghệ thuật - đời sống Kỹ thuật làm bánh Nerikir...
Kỹ thuật làm bánh Nerikiri ( Wagashi) cơ bản
Special Price 299.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Những người đam mê dòng bánh Wagashi - bánh ngọt truyền thống Nhật Bản
Những người đi học và đi làm, không có thời gian tham dự các lớp học trực tiếp
Những người bắt đầu học làm bánh Wagashi, những người có ý định mở cửa hàng, kinh doanh dòng bánh ngọt truyền thống Nhật Bản.
Mô tả tổng quát

Wagashi là đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, trong đó đại diện tiêu biểu là Nerikiri (thuộc dòng Namagashi). Thường thì khi nhắc đến Wagashi người ta sẽ nghĩ ngay đến Nerikiri - Những chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn với vô vàn hình dạng, màu sắc đẹp mắt, mô tả cảnh sắc 4 mùa của thiên nhiên Nhật Bản hay được sử dụng trong các tiệc trà mà bất cứ ai trong chúng ta khi nhìn thấy cũng đều ngỡ ngàng .
Đáp ứng nhu cầu thưởng thức cái đẹp, ước muốn tự tay mình tạo nên những tác phẩm ẩm thực tuyệt vời đó để thỏa mãn đam mê, đê biếu tặng cho người thân, để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng và còn để tiết kiệm tài chính khi bỏ ra từ 250 000 - 1 500 000 mua một hộp bánh .....Tất cả những nhu cầu đó của các bạn sẽ được giải quyết thông qua khóa học này

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Có kết nối internet ổn định
Để tham gia khóa học này học viên cần phải là những người yêu thích công việc nấu ăn, đam mê dòng bánh wagashi, có tính kiên nhẫn, tỉ mỉ.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan