Logo
Danh mục

Kỹ thuật làm bánh Nerikiri ( Wagashi) cơ bản

Vanht
Vanht

Giảng viên

Hoàng Thị Vân

Xem hồ sơ

- Kinh nghiệm 5 năm làm bánh truyền thống Nhật Bản và giảng dạy trực tiếp cho các học viên tại Hà Nội.

- Chủ thương hiệu Wagashi Anh Anh. Chuyên cung cấp dòng bánh Nhật cho các các nhà hàng, trà quán, hội nghị, sự kiện, ngày lễ kỉ niệm..

Mô tả khoá học

Tổng quát

Wagashi là đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, trong đó đại diện tiêu biểu là Nerikiri (thuộc dòng Namagashi). Thường thì khi nhắc đến Wagashi người ta sẽ nghĩ ngay đến Nerikiri - Những chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn với vô vàn hình dạng, màu sắc đẹp mắt, mô tả cảnh sắc 4 mùa của thiên nhiên Nhật Bản hay được sử dụng trong các tiệc trà mà bất cứ ai trong chúng ta khi nhìn thấy cũng đều ngỡ ngàng .

Wagashi là đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản, trong đó đại diện tiêu biểu là Nerikiri (thuộc dòng Namagashi). Thường thì khi nhắc đến Wagashi người ta sẽ nghĩ ngay đến Nerikiri - Những chiếc bánh nhỏ nhắn, xinh xắn với vô vàn hình dạng, màu sắc đẹp mắt, mô tả cảnh sắc 4 mùa của thiên nhiên Nhật Bản hay được sử dụng trong các tiệc trà mà bất cứ ai trong chúng ta khi nhìn thấy cũng đều ngỡ ngàng .
Đáp ứng nhu cầu thưởng thức cái đẹp, ước muốn tự tay mình tạo nên những tác phẩm ẩm thực tuyệt vời đó để thỏa mãn đam mê, đê biếu tặng cho người thân, để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng và còn để tiết kiệm tài chính khi bỏ ra từ 250 000 - 1 500 000 mua một hộp bánh .....Tất cả những nhu cầu đó của các bạn sẽ được giải quyết thông qua khóa học này

Yêu cầu của khóa học

  • - Có kết nối internet ổn định
  • - Để tham gia khóa học này học viên cần phải là những người yêu thích công việc nấu ăn, đam mê dòng bánh wagashi, có tính kiên nhẫn, tỉ mỉ.

Lợi ích từ khóa học

  • - Hiểu đúng ý nghĩa, nguồn gốc, lịch sử phát triển của dòng bánh? Cách chọn nguyên liệu, các loại dụng cụ ( Nhật và thay thế), cách bảo quản sản phẩm, thưởng thức sản phẩm đúng cách.
  • - Làm được mứt đậu trắng, đậu đỏ, vỏ bánh, một số loại nhân bánh truyền thống của Nhật và chuyển thể nhân Việt Nam
  • - Biết cách sử dụng một số loại dụng cụ tạo hình Wagashi cơ bản của Nhật Bản và dụng cụ thay thế dễ tìm kiếm trên thị trường
  • - Thực hiện được các kỹ thuật tạo hình Wagashi cơ bản và một số tạo hình nâng cao.
  • - Trình bày sản phẩm đẹp mắt và mang đậm phong cách Nhật Bản (trên đĩa, hộp sơn mài, gói sản phẩm để mang đi biếu tặng)
  • - Đặc biệt khóa học còn mang lại giá trị tinh thần to lớn cho học viên:Học viên sẽ yêu nghệ thuật, yêu thiên nhiên hơn, củng cố và hình thành đức tính cẩn thận, kiên nhẫn của bản thân.

Đối tượng mục tiêu

  • Những người đam mê dòng bánh Wagashi - bánh ngọt truyền thống Nhật Bản
  • Những người đi học và đi làm, không có thời gian tham dự các lớp học trực tiếp
  • Những người bắt đầu học làm bánh Wagashi, những người có ý định mở cửa hàng, kinh doanh dòng bánh ngọt truyền thống Nhật Bản.

Giáo trình

Xem thêm...

Đánh giá

4.0

0 người
Đã bình luận về khoá học

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Điền thông tin đăng ký

Nhập chính xác thông tin cá nhân để nhận tư vấn