Trang chủ Phát triển cá nhân [EduVIP] Kỹ năng MC - dẫn...
[EduVIP] Kỹ năng MC - dẫn chương trình chuyên nghiệp
999.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Dành cho đối tượng có nhu cầu tham gia dẫn chương trình, mong muốn trở thành MC chuyên nghiệp.
Đối tượng học viên cấp 1, cấp 2 cần có sự hỗ trợ của người lớn khi tập học theo chương trình này.
Đối tượng học sinh cấp 3, sinh viên và người đi làm có thể tự học.
Những người mong muốn cải thiện khả năng thuyết trình, tự tin giao tiếp trước đám đông.
Mô tả tổng quát

“Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” - Đó là tên một trong những cuốn sách best-seller trong lĩnh vực nghệ thuật giao tiếp.
Như vậy có thể thấy, cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu tài ăn nói trôi chảy và đi làm lòng người là điều mà nhiều người đang tìm kiếm. Đó là lợi thế rất lớn đối với mỗi người.
Thế nhưng, không điều gì là dễ dàng.
- Bạn đang là người vợ nhưng vẫn chưa được lòng gia đình chồng, hòa hợp với người thân vì đang gặp vấn đề trong khoản ăn nói. Chồng đi gặp bạn bè, đối tác, một người vợ như bạn muốn chồng hãnh diện khi hai người sánh đôi.
- Bạn đang là quản lý, muốn tạo động lực cho nhân viên nhưng chưa biết cách truyền lửa. Bạn muốn truyền tải nội dung, thông điệp của dự án cho đối tác nhưng không thể nào trình bày hết chúng qua lời nói được.
- Bạn đang là nhân viên, hay đỏ mặt ngượng ngùng khi giao tiếp, thậm chí có những lần bị “quê” trước đám đông, không biết giấu mặt vào đâu.
- Bạn là học sinh, sinh viên “cáo già” của trường rồi mà mỗi lần lên thuyết trình trước lớp là run bắn người, xấu hổ không dám nhìn xuống phía dưới. Bạn chưa biết cách tạo kịch bản ngay từ trong suy nghĩ mà vẫn cần đến sự hỗ trợ từ giấy bút. 
- Bạn muốn trở thành MC chuyên nghiệp nhưng lại chưa biết cách nhấn nhá câu chữ, khả năng ứng biến, xử lý tình huống trên sân khấu chưa tốt.
Bạn đã tập luyện nhưng giọng nói của bạn vẫn chưa thực sự cuốn hút người nghe.
Chúng tôi mang đến cho bạn khóa học “Kỹ năng MC - dẫn chương trình chuyên nghiệp” với các kiến thức trải dài từ tổng quan đến chi tiết để bạn có thể tự tin thể hiện khả năng hoạt ngôn, thuyết phục của mình thông qua lời nói.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình truyền hình, từng đảm nhiệm vị trí MC của VTV - Đài truyền hình Việt Nam và hiện là Giám đốc Trung tâm kỹ năng mềm Vietskill, giảng viên Nguyễn Thị Thanh Mai sẽ cùng bạn thực hành trực tiếp và sửa được các lỗi căn bản trong nghệ thuật giao tiếp truyền cảm, thuyết trình, dẫn chương trình lôi cuốn và chuyên nghiệp.
Sau khóa học, bạn sẽ tự tin hơn trong ăn nói và diễn trước ống kính và trước đám đông, kể cả với người nghiệp dư.
Bạn sẽ luyện được giọng nói, ngữ điệu chuẩn nhằm thôi miên người đối diện, thuyết phục người nghe, ngôn ngữ hình thể tạo sự cởi mở, thân thiện.
Ngoài ra, bạn còn giữ được tâm lý vững vàng để xử trí thông minh, "chữa cháy" trước các tình huống bất ngờ nằm ngoài kịch bản…
Chúng tôi sẽ đồng hành với bạn trên con đường trở thành một MC chuyên nghiệp, hay đơn giản là người hỗ trợ để bạn trở nên hoạt bát, nhanh nhạy và tự tin thể hiện mình trước những người xung quanh.

 

 

 

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Thiết bị (máy tính/ điện thoại...) có kết nối Internet.
Khồng gian học yên tĩnh.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan