Trang chủ Kinh doanh - khởi nghiệp Khởi nghiệp với tiệm bánh...
Khởi nghiệp với tiệm bánh ngọt 200 triệu
Special Price 269.550 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Đồng giá 219K cho top 300 khóa học bán chạy
Nhập mã G50 giảm thêm 50K cho khóa học từ 299K
Giảm thêm 10% khi thanh toán online
Hoàn tiền 100% trong vòng 24h
Lợi ích từ khoá học
Giúp học viên có thêm hiểu biết và lựa chọn trang thiết bị phù hợp với nhu cầu vốn nhỏ. Từ đó tiết kiệm thời gian tìm hiểu thị trường và hoạch định tài chính sát thực hơn.
Phù hợp với
Những học viên tốt nghiệp từ các trường dạy bánh ngọt, bánh kem và có ý định kinh doanh.
Mô tả tổng quát

Bạn là 1 người đam mê bánh ngọt, bạn bỏ công sức tu nghiệp học hành chăm chỉ để mong ước có một tiệm bánh ngọt xinh xắn trong tầm tay, nhưng chưa biết đầu tư máy móc với số vốn nhỏ của mình?
Câu chuyện đầu tư tài chính luôn là vấn đề đau đầu với những người khởi nghiệp. Việc lựa chọn mua trang thiết bị ở đâu, có bền không, giá thành ra sao, số lượng như thế nào là đủ? Là những câu hỏi mà người sắp bước chân vào kinh doanh đang tìm kiếm.

Nắm được mối quan tâm của rất nhiều người trẻ khởi nghiệp với ước mong kinh doanh bánh ngọt. Khóa học mang đến cho bạn những thông tin khá đầy đủ về việc làm sao để đầu tư kinh doanh bánh với số tiền nhỏ 200 triệu mà vẫn chuyên nghiệp.

Khi chưa có ai chỉ dẫn, tư vấn mua máy móc, đôi khi bạn mua phải những máy móc có công suất cao hơn so với nhu cầu, hay giá cả chưa phù hợp với số vốn đầu tư dẫn đến việc hoạch định đầu tư tài chính cho trang thiết bị chưa sát với nhu cầu. Có thể thiếu hoặc thừa so với nhu cầu.
Đến với khóa học này, bạn không cần mất hàng tháng trời nhiều công sức đi thăm dò thị trường. Trong bài học, bạn sẽ cùng giảng viên đi khảo sát thực tế máy móc và sẽ được giảng viên tư vấn mua các trang thiết bị và máy móc phù hợp với túi tiền 200 triệu của bạn.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Sau khi học xong, đến trực tiếp nơi phân phối, sản xuất các trang thiết bị đã được nêu trong khóa học để khảo sát thêm 1 lần nữa về sản phẩm và giá cả của các sản phẩm đó.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN