Trang chủ Âm nhạc KHÓA HUẤN LUYỆN CHIẾN BIN...
KHÓA HUẤN LUYỆN CHIẾN BINH FINGER MATH TÀI BA
Special Price 279.600 ₫ Regular Price 699.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập GIAM100 - Giảm 100K cho khóa học từ 299K
Nhập GIAM300 - Giảm 300K cho khóa học từ 699K
Nhập GIAM500 - Giảm 500K cho khóa học từ 999K
Giảm 10% khi thanh toán online
Lợi ích từ khoá học
Toàn bộ bí mật về các phương pháp: Finger Hàn và Finger Nhật (Những kỹ năng giảng dạy, tổ chức lớp Finger Sáng tạo- Khoa học- Hiệu quả và bài bản nhất, toàn bộ tài liệu giảng dạy và bài tập thực hành Finger mọi cấp độ, hỗ trợ không giới hạn trong suốt quá trình các cô thực hành đứng lớp).
Nếu cha mẹ đầu tư chút ít thời gian và chi phí, tự biến mình thành những chiến binh Figer math tài ba thì sau khóa học ngắn ngủi và bổ ích này, không phải máy tính bảng hay điện thoại thông minh, không phải thỏ trắng hay bất kỳ 1 nhân vật hoạt hình nào khác... mà cha mẹ mới chính là người bạn, người thầy đầu tiên và tốt nhất của con.
Như vậy, với khóa huấn luyện chiến binh Finger Math tài ba, chỉ cần đầu tư 1 lần với chi phí rất nhỏ, các chủ trường hoàn toàn chủ động về giáo viên đứng lớp, chủ động sắp xếp giờ giấc câu lạc bộ FINGER MATH của trường phù hợp với các hoạt động trong ngày của trẻ và hoàn toàn kiểm soát được chất lượng dạy và học 1 cách sát sao nhất. Trẻ học tập tại trường vì thế sẽ có những nét nổi trội hơn, phát triển toàn diện hơn so với trẻ học tại các đơn vị khác. Phụ huynh từ đó tin yêu và yên tâm gửi gắm con cái tại trường.
Phù hợp với
Cha mẹ có con từ 3-6 tuổi, quan tâm tới giáo dục sớm và có mong muốn phát triển toàn diện cho trẻ.
Các trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, đào tạo lớp tiền tiểu học.
Các trường mầm non muốn đầu tư giáo dục toàn diện cho trẻ nhưng:
+ Không muốn tăng học phí để đảm bảo sự an tâm từ quý phụ huynh.
+ Không muốn phụ thuộc vào giáo viên thuê ngoài về giờ giấc, lương lậu và chất lượng dạy học.
Mô tả tổng quát

Finger Math là chương trình toán học chỉ với đôi bàn tay, trẻ sẽ được học cách tính nhẩm cộng trừ trong phạm vi từ 0 tới 99.

Theo phương pháp học toán truyền thống, ở cấp tiểu học, học sinh lớp 2, 3 cộng trừ rất chậm khi con số vượt qua đơn vị 10. Trẻ chỉ được dạy đếm từ 1 đến 10 tương ứng với 10 ngón tay. Nhưng với phương pháp Finger Math, trẻ có thể đếm đến 30, 50 hay 99 rất dễ dàng.

Phương pháp học toán Finger Math đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc… Chương trình này áp dụng cho trẻ mẫu giáo và tiểu học khá thành công.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều trung tâm mở lớp dạy toán theo phương pháp Finger Math, cũng có không ít đơn vị sản xuất và bán những khóa học Finger Math online cho trẻ.

Tuy nhiên, việc đưa đón trẻ tới học tại các trung tâm sẽ có những bất cập về thời gian như: giờ giấc đưa đón, thời tiết mưa nắng thất thường gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ, trẻ sau khi học toàn thời gian tại các trường mẫu giáo, lại tiếp tục học tại các trung tâm khiến lịch học dày đặc và nặng nề với trẻ.

Những khóa học Finger Math online cho trẻ lại tăng thời lượng trẻ tiếp xúc cùng các thiết bị điện tử như máy tính bảng, điện thoại thông minh…ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển ở trẻ.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính/điện thoại có kết nối internet.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan