Trang chủ Công nghệ thông tin [EduVIP] Khóa học trí tuệ...
[EduVIP] Khóa học trí tuệ nhân tạo (AI) cho mọi người
1.099.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Dành cho mọi lứa tuổi, cả người đi học và đi làm muốn tìm hiểu công nghệ AI đang hot hiện nay.
Dành cho lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, ngoài ra các lĩnh vực khác như vật lý, toán học, hoá học cũng có thể tìm hiểu áp dụng.
Dành cho người bắt đầu học, thậm chí chưa cần biết và bắt đầu học lập trình.
Mô tả tổng quát

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính. Đây là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người.

Sau khi tham gia khoá học, những người muốn tìm hiểu công nghệ mới đang hot này sẽ có cái nhìn về những thứ diễn ra trong công nghệ AI, biết được các bước xây dựng một mô hình trí thông minh nhân tạo, cách vận hành. Những kiến thức học được có thể là nền tảng để tiếp tục học thêm để trở thành kỹ sư AI sau này.

Khoá học sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về công nghệ AI, những nhánh chính trong AI và học máy, các bước xây dựng một mô hình AI hoạt động trong thực tế, biết cách sử dụng framework và thư viện để xây dựng các mô hình. Ngoài ra, bạn sẽ nắm được ý tưởng tổng quan của các thuật toán trong AI.

Lộ trình khoá học sẽ đi từ các kiến thức nền tảng về lập trình python, cách thức thiết lập môi trường học như cài đặt phần mềm, thư viện, hướng dẫn sử dụng phần mềm, ngôn ngữ lập trình python, cái nhìn tổng quan về AI, những nhánh thuật toán cơ bản, các bước xây dựng một mô hình AI. Sau đó đi sâu vào các bước như là tiền xử lý dữ liệu, trích chọn đặc trưng, học đặc trưng, và đưa ra mô hình dự đoán.

Học viên sẽ được học những kiến thức thực tế, sử dụng công cụ, thích hợp ngay cho cả những bạn chưa biết gì về lập trình, học liệu trực quan có giải thích ngay tại bài giảng.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Máy tính/điện thoại kết nối internet ổn định.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan