Trang chủ Multimedia KHÓA HỌC LÀM VIDEO HOẠT H...
KHÓA HỌC LÀM VIDEO HOẠT HÌNH KIẾM TIỀN YOUTUBE VỚI CAMTASIA
Special Price 169.000 ₫ Regular Price 799.000 ₫
Tới giỏ hàng
Mua 1 khoá tặng voucher WeFit trị giá 1.300.000
Mua 2 khoá tặng voucher WeFit trị giá 3.700.000
Mua 3 khoá tặng voucher WeFit trị giá 7.900.000
Giảm thêm 10% khi thanh toán online
Hoàn tiền 100% trong vòng 24h
Lợi ích từ khoá học
Bạn sẽ làm được video phim hoạt hình 2D chuyên nghiệp giúp bạn kiếm tiền trên youtube, ngoài ra kiến thức còn hỗ trợ bạn rất nhiều cho phát triển hệ thống marketing trên youtube.
Phù hợp với
Những ai muốn làm video clip hiệu quả bằng Camtasia và kiếm được tiền từ nó.
Những người có ý tưởng kinh doanh nhưng không biết làm video thế nào để marketing cho sản phẩm của mình.
Mô tả tổng quát

Camtasia được biết đến là phần mềm quay dựng video đơn giản và dễ sử dụng. Nhưng có lẽ giờ đây chúng ta phải có cái nhìn khác hơn với phần mềm làm video này. Các hiệu ứng được tích hợp sẵn cho phép người dùng tạo video marketing, motion graphic, design graphics đang dần sánh kịp với đàn anh đàn chị của hãng Adobe như After Effect, Adobe Premiere.

Tất cả những tính năng tạo chuyển động cho phép người dùng sáng tạo vô hạn. Điều đáng nói ở đây là Camtasia giờ đây hoàn toàn làm ra được những video chuyển động chuyên nghiệp mà không cần đến những nhà motion design chuyên nghiệp.

Bạn có thể nghĩ rằng tôi đang nói quá ư? Không đâu nó là điều bất ngờ cho những ai dám tiến xa hơn với phần mềm này. Rất dễ dàng và nhanh chóng. Tôi không hề thổi phồng công dụng của nó giờ đây quá tuyệt vời cho bạn.

Tại đây tôi cũng chỉ có nói được một phần những tính năng và bạn sẽ trông thấy đằng sau vô vàn những hiệu ứng khác đang chờ bạn khai phá nó. Và tôi cũng tin rằng bạn đang sử dụng Camtasia cơ bản cũng không thể nắm bắt được phép lạ này.

Tôi không làm nó vì đồng tiền bát gạo, tôi làm nó vì đam mê, và chia sẻ những ý tưởng tốt nhất đến bạn. Nó thực sự là thử thách cho những ai dám tin dám làm. Tôi yêu bạn vì khi bạn đọc đến đây nghĩa là bạn đang có chung quan điểm gì đó với tôi. Tôi hi vọng được gặp bạn bên trong khóa học để cùng nhau phát triển đam mê.

Ngay giờ đây bạn hãy click vào nút đăng ký ở phía dưới. Tôi cam kết bạn sẽ hài lòng với những bài giảng làm video hoạt hình 2D kiếm tiền youtube… tất cả là tuyệt vời đang chờ đón bạn. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã lắng nghe. Tôi Master Trần xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại bạn ở bên trong khóa học.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Có máy tính PC, Laptop, cài Camtasia 9 trở lên.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN