Trang chủ Thể thao - sức khỏe Khóa học khí công dịch câ...
Khóa học khí công dịch cân kinh -thiền
Special Price 209.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Tôi cần tư vấn
Giảm 10% khi thanh toán online (tối đa 20k)
Miễn phí giao hàng
Hoàn học phí trong vòng 7 ngày
Học trên máy tính và ứng dụng di động
Lợi ích từ khoá học
Phù hợp với
Đối tượng của khóa học khá rộng, mọi người trên 15 tuổi đều có thể tham gia khóa học, đặc biệt khóa học rất tốt cho nam giới vì khí công dịch cân kinh làm cường gân kiện cột, tăng dương khí cơ thể, giúp tăng cường sinh lý.
Người ốm bệnh cũng nhanh chóng lấy lại sức khỏe của mình thông qua những bài tập nạp khí và bài tập thiền.
Những người có giới hạn vận động thấp, sau khi mổ,có chỉ định của bác sĩ về việc hạn chế vận động không nên tập khóa học này.
Mô tả tổng quát


- Học viên có thể tự tập tại nhà dưới sự hướng dẫn của giảng viên qua video.
- Theo quan niệm đông y, khi kinh mạch được thông suốt thì cơ thể mạnh khỏe, không có bệnh tật, Dịch Cân Kinh là bộ khí công nổi tiếng được lưu truyền hàng nghìn năm từ xa xưa đến tận ngày nay ,Các bài tập khá đơn giản, có tính ứng dụng cao,dựa trên thuyết cân bằng âm-dương, ai cũng thể dễ dàng tập được, không đòi hỏi những kỹ năng cao, tiêu chí của bài tập là đơn giản- hiệu quả. Bài tập dịch cân kinh giúp tăng dương khí cơ thể, cường gân kiện cốt, làm người tập có được khí lực sung mãn, tư tưởng thoải mái và phóng khoáng hơn. Bài tập nạp khí giúp những người ốm bệnh nhanh chóng hồi phục lại sức khỏe của mình, những động tác được chọn lọc và phổ thông hóa để tất cả mọi người đều dễ dàng thực hiện mà hiệu quả mang lại ngay sau vài buổi tập.Bài tập Thiền giúp người học nắm được những kỹ thuật kiểm soát hơi thở và hướng đến tư tưởng tích cực, giúp người học có được sự bình yên trong tâm hồn
- Các phương pháp thiền nổi tiếng được đưa vào khóa học, cách làm tâm trí ổn định và giữ một tâm hồn bình an thông qua những kỹ thuật buộc tâm, kỹ thuật quán tâm, kỹ thuật quán âm, kỹ thuật quán tưởng, kỹ thuật sử dụng âm thanh.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Bạn không cần trang bị nhiều kiến thức để học khóa học này. chỉ đơn giản bạn làm theo những hướng dẫn của chúng tôi, các động tác đã được chúng tôi chọn lọc để tiếp cận học viên một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
Mọi người đều có khả năng tham gia khóa học, trừ những người có vấn đề về giới hạn vận động, những người trống chỉ định của bác sĩ như mới mổ xong, mới ốm dậy
Bạn cần một thảm tập . một không gian yên tĩnh, thoáng khí, một phương tiện như máy tính hay điện thoại hoặc màn hình ti vi, có đường truyền internet đủ lớn để khóa học của bạn không bị gián đoạn.
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Đánh giá
4,4
(83 người đã đánh giá)
5
59%
4
29%
3
6%
2
1%
1
5%
Giáo trình đầy đủ
Giải thích chi tiết
Ngắn gọn, súc tích
Kim Anh Dũng
11 ngày trước
Không có bình luận
Nhận xét này có hữu ích với bạn không?
0
0
Nguyễn Anh
6 tháng trước
Tốt!
Nhận xét này có hữu ích với bạn không?
0
0
Trần Việt Cường
7 tháng trước
Không có bình luận
Nhận xét này có hữu ích với bạn không?
0
0
Xem thêm
Để lại thông tin để được tư vấn thêm
Số điện thoại không đúng định dạng

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan