Logo
Danh mục
699,000đ
Mua
Võ Minh Ngọc

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN BẰNG TIẾNG ANH (PHẦN 1)

2 học viên
0.0 (0)

699,000đ

Mua ngay
Thể loại Ngoại Ngữ
Số bài học 13
Thời lượng video 02:01:04
Học trọn đời
Học được trên mọi thiết bị

Lợi ích từ khóa học

Thay đổi tư duy giao tiếp.
Hiểu được giao tiếp và xây dựng mối quan hệ là một trong các điều kiện quan trọng nhất để sự nghiệp phát triển.
Ngay lập tức có những sự thay đổi rõ rệt trong các mối quan hệ khi đi làm.

Đối tượng mục tiêu

  • Sinh viên và người đi làm, độ tuổi 19 - 35.
  • Những người có thể nói, viết từ 5 - 10 câu (đơn, phức, ghép) về các chủ đề phổ biến như thời tiết, gia đình, sở thích, du lịch.
  • Kiến thức / từ vựng Business English cơ bản, chưa đủ khả năng nói chuyện sâu với khách hàng / đối tác / sếp về các vấn đề này.
  • Chưa biết xây dựng hội thoại một cách chủ động, có mục đích trong môi trường công sở chuyên nghiệp, chưa biết tận dụng thương hiệu cá nhân để trở nên nổi bật.
Tổng quát

 - Vấn đề của học viên: Học tiếng Anh theo kiểu máy móc từ hồi phổ thông, có vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản nhưng không biết vận dụng thông minh và chiến lược khi xây dựng sự nghiệp, không biết xây dựng quan hệ với sếp, khách hàng, đối tác nước ngoài, từ đó làm đến 5 - 10 năm mà vẫn không tiến triển gì trong sự nghiệp. Học TOEIC thì không nói/viết được, học IELTS thì ngôn ngữ học thuật, không phù hợp với mục tiêu kinh doanh.

 - Học giới thiệu bản thân một cách ấn tượng với các mẫu câu và từ vựng nâng cao, không chỉ dừng lại ở tên tuổi sở thích, bạn sẽ khiến người đối diện phải nhớ mình với hàng tá chi tiết thú vị và thể hiện được tiềm năng của mình.

 - Xây dựng hồ sơ LinkedIn, giúp bạn kết nối với các headhunter, nhà tuyển dụng và những người trong ngành để mở rộng hiểu biết và cơ hội làm việc.

 - Học các technique small talk (ARE, further open-ended questions, follow up, closing in small talks). Đây là nền tảng cho  rất nhiều những cuộc hội thoại làm ăn, trao đổi phức tạp hơn.

 - Xây dựng networking mindset giúp bạn có thể tự tin bước vào bất kì sự kiện nào, làm quen và để lại contact cũng như đạt được những mục đích giao tiếp của mình tại sự kiện.

 - Cách viết để gây ấn tượng về bản thân, viết để bán hàng.
 - Cách thức xây dựng mối quan hệ một cách thực tế và hiệu quả, cách xây dựng thương hiệu cá nhân trong môi trường kinh doanh tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Xây dựng bởi các manager và chuyên gia về Communication có kinh nghiệm 10 năm ở các môi trường châu Âu và Việt Nam.

XEM THÊM

Yêu cầu của khóa học

  • Máy tính kết nối internet ổn định.

Giáo trình

02:01:04
13 Bài

Khoá học cùng giảng viên

Đánh giá

0.0

(0 người đã đánh giá)

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
THU GỌN
XEM THÊM
699000