Trang chủ Tin học văn phòng Khác biệt cùng PowerPoint
Khác biệt cùng PowerPoint
Special Price 169.000 ₫ Regular Price 599.000 ₫
Tới giỏ hàng
Nhập THAYCO - giảm thêm 10% khi mua khóa học bất kì
Tặng voucher Wefit 3.700.000 khi mua 1 khóa học bất kì
Tặng voucher Wefit 7.900.000 khi mua từ 2 khóa học
Giảm 10% khi thanh toán online
Hoàn tiền trong vòng 7 ngày nếu khách hàng không hài lòng
Lợi ích từ khoá học
Học viên tự thiết kế được slide chuyên nghiệp cho mình mà không cần dùng đến bất cứ một template nào.
Thiết kế theo xu hướng đồ họa hiện nay: hình ảnh phẳng 2D theo phong cách Google, phối màu theo phong cách Adobe Color và hiệu ứng chuyển động như những thước phim kỹ thuật số.
Khai thác chức năng Triger trên PowerPoint nhằm tương tác trực tiếp trên Slide để tạo ra những game giải trí, củng cố kiến thức sau mỗi bài giảng hoặc bài thuyết trình.
Chuyên viên văn phòng: thiết kế bộ slide chuyên dụng cho doanh nghiệp như: Giới thiệu sản phẩm, giới thiệu nhân sự, sắp xếp thời gian, tiến độ dự án, trình bày kế hoạch kinh doanh, báo cáo số liệu...
Giáo viên: Sử dụng thành thạo siêu liên kết trong PowerPoint giúp kết nối nội dung, khái niệm, thuật ngữ, hình ảnh minh họa tạo nên những bài giảng sinh động, hứng thú với người học; tự tay tạo game củng cố kiến thức và đánh giá học viên.
Phù hợp với
Chuyên viên văn phòng
Diễn giả
Giảng viên
Mô tả tổng quát

PowerPoint là một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ buổi thuyết trình hoặc giảng dạy nào. Cách thức mọi người chuẩn bị cho buổi thuyết trình thường là tìm kiếm những mẫu PowerPoint và chỉnh sửa lại. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa không hề đơn giản vì mọi đối tượng trong Slide đều được Group lại và chèn hiệu ứng phức tạp. Kết quả là bài thuyết trình không được đồng bộ giữa các slide, màu sắc không bắt mắt, hình ảnh không cân đối, font chữ lỗi liên tục...

Đa số người dùng mới chỉ sử dụng được khoảng 10% chức năng của phần mềm này: chèn hình, chèn chữ và thêm hiệu ứng. Như vậy, chúng ta đang vô tình lãng phí đi rất nhiều chức năng quan trọng từ PowperPoint.
Vậy 90% sức mạnh thực sự của PowerPoint là gì? Và làm thế nào để tạo ra những slide đẹp mắt, ấn tượng và thu hút người xem từ những cái nhìn đầu tiên? Khóa học ""Khác biệt cùng PowerPoint"" sẽ là lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi trên và biến bạn trở thành nhân vật nổi bật trong buổi thuyết trình.

Yêu cầu khoá học
Yêu cầu của khóa học
Môi trường yên tĩnh
Máy tính/ thiết bị kết nối Internet
Máy tính cài đặt chương trình Microsoft PowerPoint (Nên sử dụng phiên bản từ 2013 trở lên để được Microsoft hỗ trợ các chức năng mới nhất trong PowerPoint)
Giáo trình
Thể loại: Phát triển cá nhân
Số bài: 12
Thời lượng 01:57:13
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Chương 1: Giới thiệu khoá học
3 Bài
Giảng viên
Giảng viên
Nguyễn Vĩnh Cường
2
KHÓA HỌC
311
HỌC VIÊN

Các khoá học cùng giảng viên

Xem thêm

Khóa học liên quan